3 bộ sách thần thánh giúp bạn ẵm trọn điểm TOEIC

0
4776

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ sách ôn thi TOEIC khiến các bạn hoang mang không biết nên học cuốn nào. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 3 bộ sách “thần thánh” nhất được hàng ngàn sĩ tử đã chinh phục TOEIC điểm cao đánh giá 5 sao nhé!

#1: Economy TOEIC RC & LC 1000

Nhắc đến bộ sách này, hầu hết bạn nào ôn thi TOEIC cũng biết. Hiện nay, bộ sách đã xuất bản được 5 Vol tất cả, mỗi Vol gồm có 2 cuốn Economy Toeic RC 1000 (TOEIC reading) và Economy Toeic LC 1000 (TOEIC listening).

Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, giúp cho các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế.

Trên mạng chia sẻ khá nhiều về bộ tài liệu hay này, nhưng có thể các bạn download bộ sách chưa chuẩn và bị lỗi. Các bạn download bộ Economy TOEIC tại đây nhé:

>> Trọn bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 bản đẹp + Giải chi tiết

#2: ETS TOEIC Test

Cùng với bộ Economy TOEIC huyền thoại thì ETS TOEIC chính là nguồn cung cấp cho các bạn bộ đề thi TOEIC tốt nhất để bạn rèn luyện trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thật.

Bộ ETS TOEIC Test sẽ cung cấp cho các bạn những bộ đề TOEIC cập nhật cấu trúc mới nhất. Các bạn nào chuẩn bị thi TOEIC từ ngày 1/6/2019 thì sử dụng bộ ETS TOEIC 2018 để biết cấu trúc đề nhé!

Các bạn tải sách về tại đây nhé:

>> Download bộ ETS TOEIC Test update 2019 [CÓ ĐÁP ÁN]

#3: Big Step TOEIC

Big Step TOEIC là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay nhất dành cho những ai đang muốn ôn thi TOEIC chinh phục điểm cao. Bộ sách gồm 3 cuốn 1, 2, 3.

Với nội dung được thiết kế phù hợp với các bạn học từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp, bộ sách giúp người học nâng cao khả năng ngôn ngữ và cải thiện điểm số TOEIC theo từng level từ thấp đến cao.

Các bạn có thể tải trọn bộ Big Step TOEIC tại đây:

>> Trọn bộ Big Step TOEIC – Bản đẹp [FULL PDF + AUDIO]

Hi vọng rằng 3 bộ sách này sẽ giúp các bạn ôn thi TOEIC một cách hiệu quả nhất! Ngoài 3 cuốn sách trên, bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu ôn thi TOEIC khác:

Chúc các bạn học tốt!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here