Anh ngữ Ms Hoa – Trung tâm luyện thi TOEIC online

0
1288
Học tiếng Anh online

Ngày nay, mạng internet ngày càng phát triển, là cầu nối kết nối giữa nhà với nhà, vùng miền này tới vùng miền kia, quốc gia này tới quốc gia kia. Trong đà phát triển đó, các khóa học online cũng lớn mạnh không ngừng.

Vậy nên việc chọn một trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Do đó, hôm nay tailieutoeic.com sẽ giới thiệu cho các bạn một trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo về TOEIC, trong đó có cả TOEIC online.

LÍ DO CHỌN LỰA ANH NGỮ MS HOA LÀ TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC ONLINE

1. Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo được cam kết, Anh Ngữ Ms Hoa đã và đang là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất trên cả nước. Trung bình mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 50.000 lượt học viên mỗi năm, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Báo chí viết về Anh ngữ Ms Hoa với ngòi bút ưu ái và ngưỡng mộ.

2. Mô hình đào tạo

Là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng với mô hình đào tạo S-SMART kết hợp dạy bảng và slide một cách thông minh. Nhờ phương pháp này, hàng trăm nghìn học viên và hơn 500 giáo viên của Anh ngữ Ms Hoa đều được đồng bộ hóa về giá trị đào tạo. Học sinh có hứng thú học tập và yêu thích tiếng Anh hơn bao giờ hết. Với mong muốn lan toả nhiều hơn những giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng của học viên, Ms Hoa sẽ không chỉ dừng lại ở 28 cơ sở tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng hay Hải Phòng… mà còn đến với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

 

3. Chương trình đào tạo

Trong nhiều năm giảng dạy TOEIC, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã thấu hiểu nhu cầu và tâm lý học viên, từ đó đưa ra được những lộ trình học, khóa học online phù hợp với từng đối tượng.

★ TOEIC 2 KỸ NĂNG
Lộ trình học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng (Đọc – Reading và Nghe – Listening). Chứng chỉ này hiện được coi như điều kiện tiên quyết để ra trường của sinh viên nhiều trường Đại học/Cao đẳng khắp Việt Nam. Chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng cũng được coi là một phần thiết yếu trong hồ sơ tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn.
 TOEIC 4 KỸ NĂNG
Lộ trình học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng (Đọc – Reading, Nghe – Listening, Viết – Writing và Nói – Speaking). Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng sẽ đảm bảo học viên có thể thành thạo được tiếng Anh trên mọi phương diện và ứng dụng tiếng Anh linh hoạt hơn.
Đối tượng: Các bạn học viên muốn đạt chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng
★ TOEIC DOANH NGHIỆP
Các khoá học tiếng Anh doanh nghiệp của Anh ngữ Ms Hoa sẽ đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh tại doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty. Sau khi kết thúc khoá học, các nhân viên có thể tự đánh giá kết quả của khoá học và ứng dụng hiệu quả vào trong công việc.
Đối tượng: Các bạn đã đi làm và có nhu cầu cải thiện tiếng Anh

Trải nghiệm 1 buổi học thử TOEIC Online của Anh ngữ Ms Hoa

4. Thông tin liên hệ 

Chúc các bạn luyện thi TOEIC hiệu quả!


► Xem thêm: TOP TRUNG TÂM HỌC TOEIC ONLINE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here