Download Starter TOEIC – Tài liệu luyện thi TOEIC hay cho người bắt đầu

0
4029

Starter TOEIC – Cuốn sách luyện thi TOEIC cho người bắt đầu không thể bỏ qua! Đối với những bạn bắt đầu học TOEIC mà chưa biết nên chọn sách nào thì Starter TOEIC chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. CUốn sách này được sử dụng rộng rãi trong việc giảng dạy TOEIC ở nhiều trung tâm luyện thi TOEIC.

Cuốn sách Starter TOEIC bao gồm 1 Ebook và 3 CD, nội dung phân theo cấu trúc như sau:

Chương I: Giới thiệu 12 điểm ngữ pháp quan trọng và căn bản cần phải học khi ôn thi TOEIC cùng với bài luyện tập để giúp bạn ghi nhớ và hiểu rõ kiến thức từng chủ điểm.

Chương II: Giới thiệu 12 bài test nhỏ (kiểm tra kỹ năng đọc hiểu), mỗi bài test sẽ là củng cố kiến thức 1 chủ điểm ngữ pháp để các bạn bắt đầu làm quen dần với bài tập trong đề thi TOEIC và rèn luyện kiến thức đã học.

Chương III: Luyện tập bài test full để kiểm tra trình độ hiện tại

Chương IV: Gồm phần Transcript, Answer key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử.

Cách học sách Starter TOEIC

Những kiến thức ngữ pháp trong sách được đánh giá khá căn bản và dễ nên các bạn mới bắt đầu chịu khó học chăm chỉ vững chắc kiến thức nền tảng và rèn luyện làm bài tập đầy đủ để có thể hiểu và biết cách áp dụng chính xác từng chủ điểm ngữ pháp. Bên cạnh đó, các bạn học song hành cùng với cuốn từ vựng mình đã chia sẻ ở bài viết trước đó là: 600 Từ TOEIC căn bản để cải thiện thêm vốn từ vựng tiếng Anh một cách tốt nhất!

LINKDOWNLOAD SÁCH: CLICK VÀO ĐÂY

Xem thêm các bài viết khác tại: Anh Ngữ Ms Hoa

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here