Làm sao để tự học TOEIC dễ dàng và hiệu quả?

0
3541

Nếu bạn có đủ đủ quyết tâm và không muốn bỏ ra một khoản phí lớn để học tại các trung tâm thì tự học TOEIC thật sự là phương án tuyệt vời. Vậy hãy cùng điểm qua một số lưu ý khi tự học TOEIC để đạt hiệu quả cao nhé!

#1. Đặt ra mục tiêu học

Tự học TOEIC không phải là đơn giản khi bạn chỉ có thể dựa trên nỗ lực của bản thân. Hãy đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể ví dụ: đạt ít nhất 800 TOEIC Reading Listening, đủ số điểm ra trường, có CV đẹp xin việc,… để lấy đó là động lực phấn đấu.

#2. Nhắc nhở bản thân mỗi ngày

Có mục tiêu thôi chưa đủ nếu bạn không cố gắng mỗi ngày. Hãy luôn nhắc nhở bản thân bớt thời gian rảnh rỗi mỗi ngày để có thể ôn thi TOEIC nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

#3. Chọn lựa phương pháp học phù hợp

Khi tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy vô vàn phương pháp ôn thi TOEIC tại nhà. Tuy nhiên, bạn nên thử áp dụng những phương pháp đó trong thực tế. Sau khi trải nghiệm, hãy gạch đi những phương pháp không phù hợp, để học theo phương pháp tốt nhất cho mình.

Bạn có thể tham khảo các bài viết này:

>> Hướng Dẫn Tự Học TOEIC tại nhà với 4 Bước Cơ Bản

>> Lộ trình tự học TOEIC 800 trong 3 tháng

>> Tài liệu tự học TOEIC do Ms Hoa biên soạn & tổng hợp

#4. Tự học TOEIC online

Trong thời đại 4.0, có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn tự học TOEIC hiệu quả và dễ dàng hơn. Phổ biến nhất là tự học online trên website.

www.anhngumshoa.com được đánh giá là webiste tự học TOEIC số 1 Việt Nam với hơn 1 triệu lượt truy cập/ tháng. Website này hệ thống lại các kiến thức TOEIC chia thành các level khác nhau với hàng nghìn bài tập bổ trợ, tài liệu luyện thi theo format mới và cung cấp bài thi thử TOEIC online miễn phí sẽ giúp bạn tự học dễ dàng, hiệu quả.

>> Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn sử dụng website tại đây:

Hướng dẫn ôn thi TOEIC online hiệu quả tối đa trên website www.anhngumshoa.com

Hãy đăng kí ngay 1 tài khoản miễn phí trên website của Anh Ngữ Ms Hoa và chinh phục TOEIC ngay từ bây giờ nhé!

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn có thể tự học TOEIC dễ dàng và hiệu quả mà lại không tốn nhiều chi phí. Còn bây giờ, hãy lên kế hoạch và mục tiêu cho việc học của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here