Reviews Sách tam sinh tam thế thập lý đào hoa

0
3922
Sách tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Nếu bạn là người yêu thích sách ngôn tình. Đặc biệt là các bạn nữ, thì có thể đã đọc qua bộ sách này. Truyện, sách tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã được chuyển thể thành phim dài tập và phim chiếu rạp rất thu hút độc giả.

Sách tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Câu truyện kể về cuộc tình nhiều đời, nhiều kiếp của Thái Tử Dạ Hoa và Hồ Ly Bạch Thiển. Đặc biệt với sự góp mặt của diễn viên Lưu Diệc Phi trong vai Bạch Thiển thì mình khá là yêu thích bộ phim này. Đơn giản vi cô này xinh và diễn xuất khá hợp. Diễn xuất tốt hơn nhiều so với Dương Mịch.

 

Truyện xoay quanh 3 thế lực chính : Hồ ly, thiên tộc, ma tộc

Để mình sơ lược về cốt truyện của phim này nhé. Phim này xoay quanh 3 đại thế lực chính từ xa xưa đó là :

  • Hồ Ly : Ngự trị ở Thanh Khâu Quốc
  • Thiên Tộc : Ở trên trời ( binh tướng nhà trời )
  • Ma Tộc : Đám yêu ma ở dưới mặt đất

Còn một tộc nữa là phượng tộc , nhưng cũng ít được nhắc tới. Chiết Nhan chính là Thầy của Bạch Thiển và là người thuộc phượng tộc.

Sách tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Ngày xưa 3 tộc này đánh nhau trí chóe . Hồ Ly thì trung lập và đôi lúc đứng về phí của Thiên Tộc. 2 nhóm này cùng hợp lực để đánh bại Ma Tộc. Họ đánh nhau nhiều năm ròng rã và cuối cùng phải nhờ thượng thần Mặc Uyên dùng chiếc chuông Đông Hoàng để phong ấn Ma Vương lại và ông ( Mặc Uyên ) thì chết.

Bạch Thiển chính là để tử xuất sắc của Mặc Uyên nhìn thấy cảnh tượng đau buồn đó Bạch Thiển đã mang theo xác của Mặc Uyên cất dấu đi. Dùng máu trong tim của mình để duy trì nét trẻ và sức sống của Mặc Uyên .Còn câu truyện tình của Dạ Hoa và Bạch Thiển thì bắt đầu như thế nào các bạn hãy cùng xem phần sau nhé :

Truyện tình giữa Dạ Hoa với Bạch Thiển

Dạ Hoa chính là Thái tử của Thiên Tộc là đầu thai của Thượng Thần Mặc Uyên .  Nhìn anh rất trẻ so với Bạch Thiển vì Bạch Thiển đã sống sót qua hàng nhiều năm của cuộc chiến 3 đại thế lực. Bạn có thể xem thêm câu truyện,sách gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta  .

Bạch Thiển thì là nữ đế vương của Thanh Khâu Quốc . Hai người có đính hôn với nhau. Nói xơ qua về Bạch Thiển thì Bạch thiển là một con sâu rượu chính thống. Trong truyện có nhắc tới Thập Lý Đào Hoa ( Đó chính là vườn đào ) của Chiết Nhan. Bạch Thiển thường chốn vào đó để ngồi uống rượu. 

Ban đầu thì Bạch Thiển cũng không hề thích Dạ Hoa nhưng sau này cô đã dần nảy sinh tình cảm với anh . Câu truyện vẫn cứ tiếp diễn……. và người ta gọi “ Tam sinh tam thế thập lý đào hoa “.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here