Tiết lộ 3 trung tâm dạy TOEIC tại quận 9 bạn nên biết

0
3663

Ở quận 9 có những trung tâm dạy TOEIC nào? Bạn đang muốn tìm mọt trung tâm dạy TOEIC chất lượng tốt tại quận 9. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 9 hàng đầu hiện nay nhé.

1. Ms Hoa TOEIC

>> Ưu đãi mới nhất từ Ms Hoa Toeic

>> Các khóa học của Ms Hoa Toeic

Trung tâm đầu tiên có thể kể đến chính là Ms Hoa TOEIC, đây là một trung tâm có tiếng với 12 cơ sở tai Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Ms Hoa TOEIC được đánh giá là trung tâm chất lượng tốt nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học viên. Đây là trung tâm đầu tiên đào tạo TOEIC 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu học Toeic 4 kỹ năng thì đây là một sự lựa chọn thông minh.
Phương pháp học của Ms Hoa Toeic hoàn toàn khác biệt với mô hình lớp học ấm cúng, tràn đầy cảm hứng cùng nhiều hoạt động đa dạng, bổ ích, đặc biệt có nguồn tài liệu, bài giảng đồ sộ do chính Ms Hoa biên soạn.

Học tại đây bạn sẽ được nắm chắc hệ thống ngữ pháp cơ bản, củng cố 5000+ từ vựng cơ bản về tài chính ngân hàng, kinh doanh, quản lí…, nằm lòng kỹ thuật nghe và đọc hiểu, nắm chắc cấu trúc đề thi và mẹo chinh phục 900 Toeic nhanh chóng, hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (khóa học Toeic 4 kỹ năng) đầu tiên Việt Nam

>> Xem thêm: Cảm nhận của học viên về trung tâm Ms Hoa TOEIC

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Anh ngữ thầy Phát, cô Hiền

Trung tâm tiếp theo là Anh ngữ thầy Phát, cô Hiền. Điểm công của trung tâm là học phí thấp và số lượng học viên trong một lớp học thường ít. Các giáo trình được sử dụng trong việc dạy và học đều sát với đề thi TOEIC. Cho nên bạn sẽ dễ dàng làm quen được với cấu trúc đề thi TOEIC trước khi bước vào kỳ thi thật. Trung tâm với các khóa học cho các lớp TOEIC 2 kỹ năng và TOEIC 4 kỹ năng đảm bảo đầu ra cho học viên

Địa chỉ: A17, Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, Quận 9

86/7, Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9

3.Trường Anh ngữ Planet

Trung tâm đem lại cho học viên các phương pháp tiên tiến với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn. Các giáo trình sử dụng được cập nhật theo chuẩn quốc tế và từ những đề thi mới nhất của viện ETS. Chương trình luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Planet được giảng dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệm trên 10 năm trong luyện thi. Các học viên cũng sẽ được thử sức và làm quen trước kì thi với ngân hàng đề thi thử.

Địa chỉ: 27A, Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Điểm qua danh sách 4 trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 9, hi vọng bạn đã có thêm được những thông tin hữu ích. Tiếng Anh sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội trong công việc và học tập, vậy nên hãy trang bị cho bản thân một vốn tiếng Anh thật tốt nhé!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here