TRỌN BỘ 10 ĐỀ THI TOEIC 2022 CÓ ĐÁP ÁN CHI TIẾT

0
334

Bộ đề ETS 2022 bao gồm 10 đề thi sát với đề thi thật là tài liệu mà mọi sĩ tử TOEIC đều nên có. Cùng khám phá trọn bộ tài liệu gồm 10 đề thi TOEIC 2022 để sớm chinh phục điểm số mục tiêu nhé!

>>> ĐỪNG BỎ QUA CÁC KIẾN THỨC

Sở hữu chứng chỉ TOEIC với số điểm cao là điều mà mọi sĩ tử ôn thi TOEIC mong muốn đạt được. Một bộ tài liệu chất lượng sẽ là vũ khí đắc lực giúp các em sớm chạm tới mục tiêu của mình. Bộ đề ETS từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn học viên đang trong quá trình học tập và ôn luyện TOEIC. Cùng với những bộ đề đã quá nổi tiếng như ETS 2019, ETS 2020, … ETS 2022 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy với độ khó sát với đề thi thật nhất.

1. Những lý do nên sở hữu bộ đề ETS 2022

– Đây là bộ đề do YBM độc quyền xuất bản cùng ETS – đơn vị tổ chức khảo thí, ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế. Nên các bạn có thể yên tâm đây là bộ đề cực uy tín và chất lượng luôn.
– Bộ sách là tài liệu được biên soạn cực kì chi tiết, cụ thể bám sát theo cấu trúc đề thi thật. Lộ trình phù hợp với tầng cấp độ giúp các bạn dễ dàng tiếp thu và ôn luyện.
– Giọng đọc của phần nghe ở bộ đề này giống 100% so với đề thi thật. Vì vậy, trước khi dư thi TOEIC bạn cần phải làm bộ đề này để quen với giọng đọc trong phòng thi.
– Giúp các bạn làm quen với đề thi, làm quen với độ khó của đề thi, làm quen với tốc độ giải quyết bài thi, từ đó hệ thống lại kiến thức của bản thân trong quá trình làm đề, cải thiện và rèn luyện lại kiến thức….

2. Trọn bộ đề thi TOEIC 2022 – ETS 2022

>>> FULL BỘ ĐỀ ETS 2022

3. Trọn bộ chữa đề ETS 2022

Nhân dịp kỷ niệm hành trình 10 năm thành lập, Ms Hoa TOEIC trân trọng gửi tặng bạn bộ đề thi toeic 2022 – Sách “Giải chi tiết đề thi ETS 2022” với hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh, kiến tạo ngôi nhà ngôn ngữ vững chãi bên trong mỗi người.

FULL BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2022

Đây không chỉ là bộ sách chữa đề thông thường, đây là công sức mà các thầy cô và đội ngũ học thuật tại Ms Hoa TOEIC đã dày công xây dựng để mang lại một cuốn sách chi tiết nhất, phù hợp với nhu cầu của học viên, cụ thể:
– Chữa chi tiết cụ thể từng câu trong đề thi.
– Cung cấp phần dịch câu hỏi, đáp án và lời thoại.
– Mở rộng kiến thức từ vựng, ngữ pháp.

Vòng quay may mắn - Ms Hoa TOEIC

Cô hy vọng rằng, với cuốn sách này, các em có thể chuẩn bị cho bản thân những kiến thức vững vàng nhất, những chiến thuật làm bài hiệu quả và mở rộng kiến thức về từ vựng, ngữ pháp để nâng điểm số của mình nhé!

XEM THÊM: TẶNG BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC 2022 MIỄN PHÍ DÀNH RIÊNG CHO TÂN SINH VIÊN

Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé.
Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here