TRỌN BỘ TÀI LIỆU TOEIC TĂNG 100 ĐIỂM CHỈ SAU 30 NGÀY

0
365

Bộ tài liệu này dành riêng cho những bạn sắp thi TOEIC muốn hệ thống lại kiến thức của bản thân, nâng điểm tối đa. Khám phá ngay!

Trọn bộ tài liệu TOEIC giúp bạn nâng 100 điểm sau 30 ngày

Tài liệu tập trung vào các mẹo học là chính, do cần điểm cao trong thời gian ngắn nên với khả năng tu luyện của các bạn (đa phần) sẽ khó mà hệ thống kiến thức bài bản và học sâu. Vì thế, mình viết tài liệu để cho các bạn có thể đi nhanh còn hiệu quả hay không phải do các bạn phải chịu khó tự ôn nha. Ngoài ra,
sau khi nghiên cứu các bài làm của học viên, chúng mình thấy rằng, đa phần các bạn yếu kỹ năng nghe hơn là đọc trong khi thực tế kỹ năng này dễ lấy điểm hơn, nên mình đã quyết định tập trung vào phần nghe nhiều hơn.
Trước khi sử dụng bộ này, các bạn có thể các bạn hãy làm thử Đề số 1 (Trang 30 – 71), sách ETS TOEIC Test 1200 nhé. Các bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để xem đề và file audio nhé: http://bit.ly/2UnpVlB
Hoặc ai có điều kiện có thể đăng ký thi thử tại Ms Hoa: bit.ly/thithumshoa để trải nghiệm không khí phòng thi và kiểm tra trình độ luôn thể.

TẢI NGAY

>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

Hướng dẫn sử dụng tài liệu

Đối tượng phù hợp: level 300-350 điểm trở lên mới sử dụng được tài liệu này nhé

Thời gian: khoảng 2 tháng, mỗi ngày dành ra ít nhất 2 tiếng để luyện
Cách ôn: Có 2 cách ôn như sau: ôn theo part và ôn theo bộ đề
Ôn theo part: như hướng dẫn dưới đây, các bạn chọn mỗi part trong 1 bộ đề hoặc luyện các skill test online https://www.anhngumshoa.com/test.html. Mỗi một part, các bạn dành ra 30 phút luyện part đó, áp dụng chiến thuật và các mẹo mình hướng dẫn ở bên dưới.

TẢI VỀ HỌC NGAY

– Ôn theo bộ đề: bạn chọn 1 đề bất kỳ, sau đó tập trung là 7 part trong 2 tiếng như thi thật. Sau đó check đáp án, review lại từng part. Note lại những từ vựng bạn không nghe được, không biết. Cách này mất thời gian hơn, nhưng luyện được toàn diện hơn. Hôm sau, các bạn làm lại đề đó, trước khi làm đọc lại
các mẹo làm bài mình gợi ý bên dưới, áp dụng vào bài làm => Check đáp án lần 2
– Muốn tăng được 300 điểm, ít nhất các bạn phải làm (đúng) thêm được 35 câu nữa (maybe 20 câu nghe và 15 câu đọc). Vì thế mình sẽ phân bổ mục tiêu cho các bạn ở từng phần luôn nhé!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here