UPDATE LỆ PHÍ THI TOEIC 4 KỸ NĂNG 2022 KHÔNG THỂ BỎ QUA

0
145

Chắc hẳn đối với nhiều bạn TOEIC 4 kỹ năng còn là một hình thức thi khá mới lạ đúng không nào? So với TOEIC 2 kỹ năng thi lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng ra sao? Bài viết hôm nay TailieuTOEIC sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

1. Khái niệm về TOEIC 4 kỹ năng?

Bài thi TOEIC 4 kỹ năng sẽ bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết với nội dung xoay quanh môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp quốc tế, khác hẳn với nội dung bài thi IELTS mang tính chất học thuật hơn.

Lệ phí thi toeic 4 kỹ năng 2022

Vậy hãy cùng tìm hiểu về những điểm đặc biệt của bài thi TOEIC 4 Kỹ Năng nhé:

+ Đối với bài thi Listening và Reading chắc chắc không còn xa lạ đối với những bạn đã từng thi TOEIC 2 kỹ năng hay đang ôn luyện bài thi này. Điểm tối đa cho mỗi kỹ năng trong phần này sẽ là 495 cho phần Listening và 495 điểm cho phần Reading. Về các tính điểm chi tiết các em có thể tham khảo bài viết sau:

+ Khác biệt của TOEIC 4 kỹ năng và 2 kỹ năng đó chính là có thêm bài thi Speaking và Writing. Bài thi này yêu cầu thí sinh phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy cũng như là khả năng vận dụng tiếng Anh trong việc soạn thảo văn bản, trả lời email,… trong môi trường làm việc quốc tế.

Bài thi TOEIC Speaking và Writing có số điểm tối đa cho mỗi phần là 200 điểm, tổng điểm cho 2 bài thi là 400 điểm. Có một điểm đặc biệt khi thi bài thi Speaking và Writing là bạn sẽ thi hoàn toàn trên máy tính và bài thi sẽ được lưu lại dữ liệu của Hội đồng thi để đảm bảo yếu tố khách quan. Để có thể biết cách tính điểm chi tiết phần Speaking và Writing các bạn có thể tham khảo bài viết sau:

2. Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là bao nhiêu?

Mức lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam có mức điều chỉnh theo từng đối tượng thi. Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng mới nhất năm 2022:

  • Với học sinh, sinh viên lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là: 2.780.000 VNĐ
  • Với người đi làm tổng lệ phí thi 4 kỹ năng là: 3.070.000 VNĐ

Bảng lệ phí chi tiết TOEIC từng kỹ năng:

LOẠI BÀI THI ĐỐI TƯỢNG LỆ PHÍ THI
TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading Học sinh, sinh viên 1.100.000 VNĐ
Người đi làm 1.390.000 VNĐ
TOEIC 2 kỹ năng Speaking và Writing Mọi đối tượng 1.680.000 VNĐ
TOEIC Speaking Mọi đối tượng 1.365.000 VNĐ
TOEIC 4 kỹ năng Học sinh, sinh viên 2.780.000 VNĐ
Người đi làm 3.070.000 VNĐ

XEM NGAY những tài liệu học TOEIC dưới đây để đạt điểm cao nào:

4. Địa điểm luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng

Nếu bạn cần tìm cho mình địa điểm, môi trường để củng cố, nâng cao kiến thức và luyện thi toeic hiệu quả, chất lượng, thì Ms Hoa Toeic chính là lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

Bởi:

– Ms Hoa Toeic luôn dạy những gì toeic cần – Không dạy những gì tiếng Anh có.

– Luôn có lộ trình học tinh gọn, khoa học phù hợp với mọi đối tượng, từ đó giúp các học viên của mình định hình được hướng đi đúng đắn, không còn mơ hồ, hoang mang khi bơi trong biển kiến thức tiếng Anh rộng lớn, bao la.

– Đội ngũ giáo viên tại Ms Hoa toeic là những tinh anh, được tuyển chọn đầu vào kỹ càng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện, giảng dạy toeic. Đặc biệt, giảng viên luôn là người tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng học tập cho học viên, đó là một yếu tố quan trọng để giúp học viên của mình hiệu quả trong học tập cũng như đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Ms Hoa Toeic - địa điểm thi thử toeic online 2022 uy tín và chất lượng
Ms Hoa Toeic – Địa điểm đào tạo Toeic số 1 Việt Nam

>>> ĐỪNG BỎ QUA: LỆ PHÍ THI TOEIC 4 KỸ NĂNG ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

– Giáo trình học được cập nhật liên tục, kết hợp với phương pháp đào tạo độc quyền RIPL (RIPL được cấu thành từ 4 yếu tố: R – Refined Knowledge (chắt lọc kiến thức), I – Inspiration (truyền cảm hứng), P – Practice (thực hành ngôn ngữ), L – Logic (tính logic)). Phương pháp đào tạo RIPL của cô Hoa giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay tại đây để Cô Hoa tư vấn miễn phí cho bạn lộ trình học phù hợp với định hướng, mục tiêu của bạn nhé!Đăng ký tư vấn luyện thi toeic tại Ms Hoa

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here