TOEIC online và Top 7 website luyện thi tốt nhất cho người tự học

0
1955

Ngày nay, thế giới ngày càng hội nhập và phát triển khiến cho việc học tiếng Anh trở thành một điều tất yếu để xâm nhập và tồn tại trong thị trường đó. Một trong những chứng chỉ phổ biến nhất trên thế giới về tiếng Anh đó chính là TOEIC. Vậy thì câu hỏi đặt ra là “nên học TOEIC online tại nhà qua website nào?” trở thành mối quan tâm của phần lớn người muốn tự học TOEIC online.

1. Anh ngữ Ms Hoa

Không còn xa lạ gì nữa, Anh ngữ Ms Hoa là một trong những trang web luyện thi TOEIC online tốt nhất tại Việt Nam. Cô giáo Hoa được mệnh danh là cô giáo triệu like khi sở hữu facebook cá nhân hơn 1,1 triệu lượt thích.

Ở trang web này, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Bài viết rất phong phú, hệ thống và mạch lạc cũng như hoàn toàn miễn phí. Anh ngữ Ms Hoa được mệnh danh là trung tâm luyện thi TOEIC có nhiều học viên trên 900 điểm nhất Việt Nam. Thành tích khủng này là một minh chứng cho chất lượng tài liệu và đào tạo của trung tâm.

2. Testden.com

Testden là trang web của Canada, phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu. Nó đưa ra khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC, hướng dẫn chi tiết từ quá trình luyện tập cơ bản đến nâng cao. Website phù hợp với những ai đang trăn trở không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu.

Để bắt đầu vào bài học các bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên website, tuy nhiên để sử dụng nhiều tính năng hơn thì các bạn phải mất thêm phí.

3. Examenglish.com

Trang web Examenglish là 1 website tiếng Anh nổi tiếng dành riêng cho người học TOEIC thuộc nhiều cấp bậc khác nhau. Trang web sẽ giúp các bạn hiểu rõ tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC. Kiến thức truyền tải từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự luyện tập tại nhà. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu đa dạng, phân chia theo các kỹ năng nghe, đọc, các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp.

4. Englishtestore.net

Nếu như các bạn đang tìm kiếm những trang hỗ trợ luyện thi TOEIC chất lượng, luyện làm đề thi TOEIC online thì English Test Store chính là lựa chọn không tồi! Không chỉ vậy, các bạn luyện tập nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả thông qua các bài test.

Đối với những bạn nào đang muốn thi TOEIC 4 kỹ năng thì đây cũng là 1 trong những trang web hiếm hoi đem đến cho bạn trải nghiệm về đề thi Speaking và writing.

5. Tienganh.elight.edu.vn

Mất gốc tiếng Anh đã lâu khiến cho người đọc khó biết bắt đầu từ đâu? Nền tảng tự học Elight Online chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính… dễ dàng, tiện lợi, khoa học. Lộ trình học thiết kế tối ưu riêng cho người mất gốc, cực kỳ dễ học và hiệu quả với người yếu. Dễ dàng ôn tập, ghi nhớ, thực hành liên tục không giới hạn trong suốt quá trình học. Thầy cô xinh đẹp, bài học thú vị sẽ khiến cho việc học tiếng Anh của bạn bớt nhàm chán hơn đấy!

6. Toeic123.vn

Toeic123.vn cũng là một trang web ôn luyện Toeic khá thú vị với những bộ đề kiểm tra trực tuyến được sắp xếp cụ thể và rõ ràng. Trước phần kiểm tra luôn có khái quát về dạng thức của đề bài ở mỗi kỹ năng giúp người xem dễ hiểu và nhận dạng được đề. Việc đưa ra các bài tập và lặp đi lặp lại những kiến thức bạn hay làm sai sẽ giúp bạn nhớ dai hơn đấy!

7. Tienganh.com.vn

Top 7 website luyện thi TOEIC online tốt nhất cho người tự học

Đây là một diễn đàn tổng hợp các dạng đề thi không chỉ cả Toeic mà còn Ielts, Toefl,.. Tham gia diễn đàn bạn có thể được giải đáp những thắc mắc về ngữ pháp, những dạng đề thi ở nhiều cấp độ trong quá trình ôn luyện. Hơn nữa việc học ngoại ngữ tại nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn khi được trao đổi cùng và học hỏi những mẹo hay hay từ chính những người trong diễn đàn.

Trên đây là tổng hợp 7 website ôn luyện TOEIC online hiệu quả nhất mà tailieuhoc.com tổng hợp được. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

Tham khảo đề thi thử TOEIC Online

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here