TỔNG HỢP TÀI LIỆU TỰ HỌC LUYỆN THI TOEIC CHO MỌI CẤP ĐỘ [FULL PDF + AUDIO]

0
413

Nếu các bạn đang muốn tự học và luyện thi TOEIC thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay 6 bộ tài liệu tự học và luyện thi TOEIC miễn phí phù hợp cho mọi cấp độ mà cô Hoa chia sẻ bên dưới nhé. Mỗi bộ sách sẽ được chia thành nhiều level để phù hợp với mỗi trình độ. Nếu không có nhiều thời gian, các em có thể chọn 1 trong 6 bộ sách để học chuyện sâu hơn nhé.

Vòng quay may mắn - Ms Hoa TOEIC

1. LONGMAN NEW REAL TOEIC – Bộ sách không thể thiếu trong quá trình luyện thi TOEIC

Đây là một trong những bộ sách được đánh giá tương đối hay do Longman biên soạn về học và luyện thi TOEIC gồm: sách luyện Reading, Listening và Actual test.

Link tải full PDF + CD: CLICK VÀO ĐÂY

2. ECONOMY TOEIC

Economy TOEIC là là một trong những bộ tài liệu học TOEIC giúp các em có thể định hướng lộ trình ôn thi TOEIC một cách tốt nhất hiện nay. Cô có thể nói rằng Economy TOEIC là bộ sách quan trọng và cần thiết nhất cho những bạn học TOEIC, bởi bộ sách này sát với đề TOEIC, hướng dẫn người học một cách chi tiết và cụ thể để hiểu rõ nhất về cấu trúc đề thi TOEIC.

Link tải full PDF + AUDIO 5 cuốn: CLICK VÀO ĐÂY

3. BIG STEP TOEIC

Big Step TOEIC là một bộ sách tài liệu luyện thi TOEIC hay nhất dành cho những bạn đang muốn ôn thi TOEIC và khao khát chinh phục điểm cao. Cuốn sách do 2 tác giả người Hàn Quốc biên soạn, đó là tác giả Kim Soyeong và tác giả Park Won nhằm giúp các sĩ tử của chúng ta trong thời gian nhất định có thể ôn thi và cải thiện kiến thức TOEIC một cách hiệu quả nhất.

Link tải full PDF + AUDIO 3 cuốn: CLICK VÀO ĐÂY

4. Barron’s TOEIC

Barron’s TOEIC – Đây được xem là cuốn sách luyện thi Toeic hàng đầu với nội dung được trình bày rõ ràng và chi tiết về Reading và Listening. Cuốn sách mang đến cho người học những kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng của chính bản thân tác giả về quá trình ôn luyện và làm bài thi Toeic.

Link tải full PDF + AUDIO: CLICK VÀO ĐÂY

5. TÀI LIỆU TỰ HỌC LUYỆN THI TOEIC – NEW TOEIC 4N4

Bộ tài liệu tự học luyện thi TOEIC – New TOEIC 4N4 bao gồm có 4 cuốn sách phân theo từng level 520, 620, 730 và 860 TOEIC. Với mỗi cuốn sách sẽ phù hợp với mỗi trình độ và kiến thức của người học từ trình độ cơ bản đến nâng cao, nó giống như một lộ trình luyện thi TOEIC 1 tháng rõ ràng và mang lại hiệu quả cao cho người học.

6. Jim’s TOEIC 1000 – Sách dành cho những bạn tự luyện TOEIC

Bộ sách Jim’s TOEIC bao gồm có 2 cuốn Listening và Reading. Mỗi một cuốn bao gồm 10 đề thi TOEIC được đánh giá sát thực với đề thi TOEIC thật hiện nay về từ vựng, ngữ pháp, dạng đề thi. Khi sử dụng sách này ôn luyện TOEIC sẽ giúp các em có thể làm quen cũng như rèn luyện kiến thức và tự tin trước khi bước vào kỳ thi TOEIC của mình.

Link tải full PDF + AUDIO: CLICK VÀO ĐÂY

Hy vọng rằng với 6 bộ sách luyện thi Toeic và cô Hoa giới thiệu trên sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trong hành trình luyện thi TOEIC của mình. Hy vọng các em có thể thành công chinh phục đỉnh cao điểm thi Toeic khi tự học. Chúc các em thành công.

Ngoài ra, nếu các em có nhu cầu tìm kiếm cho mình một địa chỉ luyện thi toeic uy tín và chất lượng thì Ms Hoa TOEIC chính là lựa chọn số 1 đấy. Đây là hệ thống luyện thi TOEIC được mở ra khắp các tỉnh thành của Việt Nam, với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi TOEIC, cùng phương pháp đào tạo độc quyền RIPL giúp các em có thể tiếp thu và nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng. Và điều mà Ms Hoa TOEIC tự tin nhất chính là có rất nhiều học viên của cô Hoa đã đạt điểm cao trong các kỳ thì TOEIC.

Các em có một mình là một trong những học viên điểm cao đấy không? Hãy đăng ký dưới đây để được cô Hoa tư vấn lộ trình học phù hợp với mục tiêu của mình nhé!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here