Trọn bộ tài liệu TOMATO TOEIC (PDF+audio) bản đẹp

0
22900

Chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu TOMATO TOEIC (PDF+audio) bản đẹp giúp bạn có tài liệu tốt nhất ôn thi TOEIC.

  1. Tomato TOEIC compact part 1&2

Trong đề thi TOEIC từ part 1 – part 4 là thi kỹ năng nghe hiểu, với cuốn Tomato TOEIC compact part 1&2 các bạn sẽ được học bài học chủ điểm ngữ pháp , từ vựng thường có trong 2 phần thi của chủ đề như mua sắm nhà hàng, giao thông, nơi làm việc, thời gian rảnh dỗi. Bên cạnh đó bạn sẽ hướng dẫn đầy đủ bẫy đề thi TOEIC sẽ có trong part 1 và part 2, mẹo cần tránh, hoàn thành bài thi tốt nhất.

Link download: TẠI ĐÂY

2. Tomato TOEIC compact part 3&4

Phần thi part 3 và part 4 sẽ khó hơn so với part 1, 2. Dạng đề thi cũng thay đổi, kiến thức được hỏi sẽ mở rộng hơn nên khi học xong cuốn sách thứ nhất các bạn tiếp tục chuyển sang cuốn Tomato TOEIC compact part 3&4 để hiểu rõ nhất về cấu trúc bài thi của 2 phần này. Bạn sẽ được luyện tập kiến thức trong sách và bài test dạng bài của part 3 và part 4.

Link dowload: click vào đây

3. Tomato TOEIC compact part 5&6

Cuốn tài liệu gồm 30 bài giảng chiến lược đã được chia thành những chủ điểm rõ ràng về cấu trúc ngữ pháp, cụm từ , từ vựng sẽ xuất hiện trong đề thi TOEIC… Mỗi bài giảng sẽ được trình bày và phân tích một cách rõ ràng, có ví dụ bài tập được trích từ đề thi TOEIC thật.

Nếu như đã học đến đây chắc các bạn sẽ biết đề thi TOEIC bẫy nhiều ở part 5 và 6, nhằm đánh lừa thí sinh. Vì vậy ở phần này các bạn ngoài cần nắm vững kiến thức có thêm khả năng nhận diện bẫy và tránh bẫy nên trong cuốn Tomato TOEIC compact part 5&6 bạn sẽ được chỉ dẫn cực kỳ kỹ lưỡng. 

Link download: CLICK VÀO ĐÂY

4. Tomato Toeic compact part 7

Cuốn giáo trình Tomato TOEIC Compact 7 là một cuốn “bí kíp không thể bỏ qua” dành cho những bạn luyện thi TOEIC muốn chinh phục điểm cao 800 – 990 TOEIC. Part 7 có những bài đọc dài, câu hỏi khó nhằn hơn nhằm phân loại điểm thí sinh, vì vậy để đạt những điểm cao các bạn trả lời câu hỏi phần part 7 một cách tốt nhất. Tomato Toeic compact part 7 sẽ đem đến bạn những kinh nghiệm của tác giả được đúc rút trong quá trình ôn thi và làm đề thi TOEIC.

Link download sách: Click vào đây

5. Tomato TOEIC Compact Reading và Tomato TOEIC Compact Listening

Link tải sách:

6. Tomato TOEIC Intensive new Reading & Tomato TOEIC Intensive new listening

Sách được thiết kế  theo lộ trình 30 ngày, tổng hợp các kiến thức TOEIC cần thiết giúp bạn luyện tập từng kỹ năng reading và listening một cách hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế.

Với nội dung tập trung vào trọng tâm trong các part của TOEIC Listening và TOEIC reading qua các bộ đề sát nhất bạn sẽ sâu chuỗi lại kiến thức đã có, cải thiện kỹ năng làm đề tốt nhất. Vì vậy bộ sách Tomato TOEIC Intensive new Reading & Tomato TOEIC Intensive new listening là vô cùng cần thiết cho người học TOEIC.

Link tải: TẠI ĐÂY

Ngoài ra các bạn có thể download thêm một số cuốn sách sau: 

Chúc các bạn học tốt  và chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn!

Xem thêm các bài viết khác tại: Anh Ngữ Ms Hoa

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here