TOP 5 TRANG WEB MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI TỰ HỌC TOEIC

0
5436

Ngày nay, mạng internet ngày một phát triển, tài nguyên trên mạng là khổng lồ. Vậy làm thế nào để tận dụng nguồn tài nguyên vô tận đó? Tự học toeic online tại nhà, tại sao không? Đương nhiên, với những bạn có khả năng tự học tốt thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Hãy tìm hiểu ngay 5 website học toeic miễn phí tốt nhất dưới đây nào!

I. English Test Store

(http://englishteststore.net/)

Nếu như các bạn đang tìm kiếm những trang hỗ trợ luyện thi TOEIC chất lượng, luyện làm đề thi TOEIC online thì English Test Store chính là lựa chọn không tồi! Không chỉ vậy, các bạn luyện tập nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả thông qua các bài test.

Đối với những bạn nào đang muốn thi TOEIC 4 kỹ năng thì đây cũng là 1 trong những trang web hiếm hoi đem đến cho bạn trải nghiệm về đề thi Speaking và writing.

Giao diện trang English Test Store

Giao diện trang English Test Store

 LƯU Ý: Hiện nay cấu trúc đề thi TOEIC đã chính thức áp dụng format mới, nếu bạn muốn thi thử TOEIC đề mới MIỄN PHÍ tại các cơ sở của Anh Ngữ ms Hoa, hãy đăng ký thông tin tại đây nhé:

II. Examenglish

(https://www.examenglish.com/TOEIC/)

1. Đối tượng nên dùng trang web

Trang web Examenglish là 1 website tiếng anh rất nổi tiếng, với chuyên mục dành riêng cho người học TOEIC thuộc nhiều trình độ. Trang web sẽ giúp các bạn hiểu rõ tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự luyện tập tại nhà.  Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu đa dạng, phân chia theo các kỹ năng nghe, đọc, các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp.

2. Trang web giúp gì cho bạn

Trang web Examenglish là 1 website tiếng Anh nổi tiếng dành riêng cho người học TOEIC thuộc nhiều cấp bậc khác nhau. Trang web sẽ giúp các bạn hiểu rõ tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC. Kiến thức truyền tải từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự luyện tập tại nhà. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu đa dạng, phân chia theo các kỹ năng nghe, đọc, các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp.

 

Giao diện trang Examenglish.com

Giao diện trang Examenglish.com

III. Anh ngữ Ms Hoa

(anhngumshoa.com)

Bạn có thể đọc nội dung hoặc xem ngay video này để rõ hơn về các tính năng và cách sử dụng website angngumshoa.com nhé:

 

Anhngumshoa.com là website học TOEIC miễn phí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xây dựng đầy đủ lộ trình học tiếng Anh online cho người Việt. Trang web được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất phù hợp với những bạn mất gốc vẫn có thể tự học tại nhà theo lộ trình học online. Trang web sẽ giúp các bạn có cơ hội hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không chỉ vậy, những tài liệu TOEIC hay nhất, những bộ đề giải TOEIC mới nhất cũng sẽ luôn được update đầy đủ và nhanh nhấtgiúp cho các bạn học TOEIC online được hiệu quả hơn.

Đặc biệt đây là website học TOEIC hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể yên tâm tự học tài nhà nhé! Các bài học xây dựng khoa học sẽ giúp bạn nâng dần kiến thức sau mỗi bài học. Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi video bài học được chia sẻ và cập nhật liên tục trên youtube và facebook để học dễ dàng.

Mô phỏng lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa:

Xem thêm: Đăng ký thi thử TOEIC miễn phí nhận quà tặng lên tới 1 triệu đồng

hoc toeic mien phi

Giao diện trang Anhngumshoa.com

IV. Englishclub

(https://www.englishclub.com/esl-exams/ets-toeic-practice.htm)

1. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG WEBSITE

Trang web này dành cho tất cả các bạn mới học hoặc ngay cả những giáo viên đã thuần thục cũng có thể sử dụng trang web này. Không chỉ được bổ sung kiến thức tiếng Anh cho tất cả kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà bạn còn được vận dụng kiến thức đã học để luyện tập với đề thi TOEIC dành cho người mới học để giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Các giáo viên cũng có thể sử dụng trang web này để sử dụng cho việc trau dồi kiến thức cũng như để giảng dạy trực tiếp qua trang web hỗ trợ này.

Websi Englishclub được đánh giá là phù hợp cho người có thể học TOEIC miễn phí từ cơ bản lên cao.

hoc toeic mien phi

2. WEBSITE CÓ GÌ HAY HO?

Bạn có thể học thêm ngữ pháp trên các chủ đề về lời nói, động từ, tính từ, trạng từ hay cả ngữ pháp cho các câu. Nó được phân chia theo từng chủ đề và nhiều cấp độ. Các chủ đề nghe vô cùng phong phú bao gồm nhiều dạng như: Bản tin, chương trình phát thanh,… Các bài học nói the từng dạng đọc nói: Dạng kiểm tra, dạng truyện ngắn, dạng bài tập

Bài học sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn tham gia các trò chơi thú vị được thiết kế dành cho các học viên trên web. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các diễn đàn học tiếng Anh của web, học các câu đố, đọc các đoạn truyện cười, học các bài hát bằng tiếng Anh.

Giao diện trang Englishclub.com

Giao diện trang Englishclub.com

V. Testden

(http://www.testden.com/toeic/index.asp)

Testden là trang web của Canada, phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu. Nó đưa ra khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC, hướng dẫn chi tiết từ quá trình luyện tập cơ bản đến nâng cao. Website phù hợp với những ai đang trăn trở không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu.

Để bắt đầu vào bài học các bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên website để học TOEIC miễn phí. Tuy nhiên, để sử dụng nhiều tính năng hơn thì các bạn phải mất thêm phí.

Giao diện trang Testden.com

Giao diện trang Testden.com

>> NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN CÁC KHÓA HỌC TOEIC, CẦN SỰ TƯ VẤN CỦA CÔ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY TOEIC THÌ HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY NHÉ:

Trên đây là 5 website tự học toeic miễn phí mà tailieutoeic.com giới thiệu cho các bạn. Hy vọng đó sẽ là những website phù hợp và giúp bạn tiến xa hơn nữa trong chặng đường học tập của mình.

Chúc các bạn học tốt và chinh phục được những điểm TOEIC mong muốn!

________________

Tham khảo: TOP 5 WEBSITE LUYỆN THI TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here