Skill for the TOEIC Test – Sách luyện đề TOEIC HOT

0
15215
Skill for the TOEIC Test

Skill for the TOEIC Test là mt trong nhng b sách TOEIC ca tác gi Collins – người đã biên son rt nhiu cun sách ôn thi TOIEC, IELTS hay. B sách Skill for the TOEIC Test gm có 2 cun là Skill for the TOEIC Test – listening and reading và Skill for the TOEIC Test – speaking and writing. Giá ca 2 cun sách này các em mua ngoài hiu sách khong 245.000đ.

Đúng như tên gọi của sác Skill for the TOEIC Test  cung cấp cho các bạn những bộ đề thi TOEIC sát với đề thi thực nhất cùng với kỹ năng làm đề thi chuẩn xác và nhanh chóng. Đầu tiên mở đầu cuốn sách giúp các bạn hiểu rõ về TOEIC là gì? cấu trúc đề thi TOEIC từng kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing. Hệ thống hoá những lỗi người học hay mắc phải trong khi làm đề và cách tránh lỗi cũng như nhận biết được các bẫy bạn sẽ dễ gặp mà đề thi thường đưa ra nhằm đánh lừa thí sinh.

Với những bộ đề trong sách bạn sẽ được cọ sát làm với đề thi thực hay đề thi sát với đề thi TOEIC nhất. Mỗi dạng bài tập cuốn sách phân tích cho các bạn thấy được TIPS, chiến thuật mà bạn cần nắm vững  để làm dạng bài đó thật hiệu quả và chính xác nhất. Điều này sẽ giúp cho người học hiểu được sâu hơn về kiến thức TOEIC cũng như biết được mục đích câu hỏi đưa ra và bạn cần trả lời câu hỏi đó như thế nào cho chính xác.  Cuối mỗi đề thi đều có key answer cho các bạn check đáp án và biết được trình độ của bản thân đến đâu.

Đặc biệt với bộ sách Skill for the TOEIC Test speaking and writing thì đây là một trong những cuốn sách hiếm về 2 kỹ năng nói và viết TOEIC nên các bạn không thể bỏ qua trải nghiệm cấu trúc bài thi TOEIC speaking và writing nhé!

Link download:

Skill for the TOEIC Test – speaking and writing

Tổng kết

Skill for the TOEIC Test – chính là bộ sách đã hệ thống hoá đầy đủ kiến thức TOEIC cho các bạn chuẩn bị trước khi bước vào kỳ thi thực một cách hiệu quả. Rèn luyện làm đề thi và áp dụng những chiến thuật, mẹo trong sách sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi làm đề thi TOEIC nhất.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here