TOEIC cấp tốc và những điều cần biết

0
3946

Hãy biết trình độ của mình

Trước khi bắt đầu xác định học, các em cần tử test trước để biết được hiện tại trình độ của các em đang ở mức nào để đặt được mục tiêu của mình. Với từng trình độ, các em có thể đặt mục tiêu phù hợp, không nên đặt mục tiêu quá sức trong thời gian quá ngắn dẫn tới không thể đạt được mục tiêu.

Test TOEIC tại đây

Hãy xác định mục tiêu đạt được

Hãy xác định 1 mục tiêu phù hợp để bạn có thể đạt được ví dụ: đầu ra tiếng Anh của trường bạn theo học, chuẩn đầu ra/vào của công ty bạn, mục tiêu phát triển bản thân của bạn.

Tuy nhiên, mục tiêu và thời gian này cần dựa vào năng lực hiện tại của bạn nữa nhé.

>>>Tham khảo 1 vài gợi ý từ cô em nhé:

>> 6 bí kíp tự học TOEIC cấp tốc hiệu quả

>> Bộ luyện đề Economy TOEIC update mới nhất

>> 3 phương pháp luyện nghe cực hiệu quả

Lập kế hoạch học tập

Tuy theo mục tiêu đặt ra bạn sẽ lên cho mình 1 kế hoạch chi tiết ( càng chi tiết càng tốt) như thời gian học hàng ngày, các chủ đề bạn sẽ ôn luyện.

Kế hoạch nên chi tiết và cụ thể nhất có thể các em nhé, và nên khả thi (không nên đặt kế hoạch quá đánh đố) khiến các em cảm thấy quá áp lực

Học từ sai lầm

Hãy ghi nhớ lại tất cả những sai lầm của bạn và thực hành tới khi bạn không còn gặp sai lầm tại những mục đó nữa.

Bạn nên ghi lại những sai lầm của mình vào 1 cuốn sổ và thường xuyên theo dõi cuốn sổ đó. Sau đó mỗi lần thuần thục được sai lầm nào, bạn hãy xóa nó khỏi sổ. Sau 1 thời gian, các bạn có thể đo lường được khả năng tiến bộ của mình đó.

Trên đây là tổng hợp những vấn đề mà các bạn đang luyện thi TOEIC cần biết. Hy vọng trên hành trình ôn thi của mình, các bạn luôn vượt được những mục tiêu và đạt số điểm mà mình đề ra.

Nếu các bạn cần tư vấn khóa học hoặc lộ trình học phù hợp với mình, hãy đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here