Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa – Ms Hoa toeic Bình Dương

0
339
Ms Hoa giao tiếp

Được thành lập từ năm 2012, đến nay, Anh ngữ Ms Hoa đã trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển. Giờ đây, Anh ngữ Ms Hoa đã và đang trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo TOEIC tại Việt Nam cũng như Bình Dương. Dưới sự dẫn dắt của Ms Hoa, trung tâm đã đồng hành cùng rất nhiều bạn học viên chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình. Anh ngữ Ms Hoa tự hào là trung tâm Đào tạo nhiều học viên điểm trên 800+ cao nhất trên cả nước.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa – Ms Hoa Toeic Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

1. Lộ trình đào tạo

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa có 2 lộ trình học riêng biệt cho TOEIC 2 kỹ năng và TOEIC 4 kỹ năng. Chỉ từ 2-4 tháng luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa Bình Dương, bạn có thể đạt điểm từ 450 TOEIC trở lên.

– Lộ trình TOEIC 2 kỹ năng (Listening-Reading) bao gồm các khóa Pre; A, B và luyện đề giúp các bạn đạt 800+ TOEIC từ trình độ mất gốc

– Lộ trình TOEIC 4 kỹ năng (Listening-Reading-Speaking-Writing) bao gồm các khóa Pre; A+; B+ hoàn thiện TOEIC Speaking và Writing, ứng dụng trong thực tế công việc và đời sống.

Thời lượng đào tạo trung bình là 1,5h/ buổi, 3 buổi/ tuần. Số lượng học viên được đánh giá là vừa phải, tuy nhiên một số học viên cho rằng thời lượng buổi học hơi ngắn. Chính vì vậy, ngoài thời gian học trên lớp, trung tâm đã mở thêm các lớp học bổ trợ cho học viên tại cơ sở hàng tuần. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài học mà chưa kịp được giải đáp bạn có thể tới trung tâm hàng tuần để tham gia vào lớp gia sư này.

2. Đội ngũ giảng viên tiêu biểu tại Anh ngữ Ms Hoa

Ở Ms Hoa, đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được đào tạo bài bản về kỹ thuật và phong cách giảng dạy. Chính vì vậy, học viên đều có một ấn tượng chung về giáo viên đó là ”Nhiệt huyết – Năng lượng – Trách nhiệm“. Ngoài giờ học chính khoá trên lớp, giáo viên còn phụ đạo thông qua các group facebook, chat nhóm riêng…

giảng viên tại Anh ngữ ms Hoa

3.  Học phí tại Anh ngữ Ms Hoa – Ms Hoa toeic Bình Dương

KHÓA HỌC

HỌC PHÍ

THỜI GIAN KHÓA HỌC

Pre TOEIC

3.390.000

Hơn 02 tháng (24 buổi học)

TOEIC A

3.690.000

Hơn 02 tháng (25 buổi học)

TOEIC B

3.990.000

Hơn 02 tháng (25 buổi học)

TOEIC 4 kỹ năng A+

4.290.000

Hơn 02 tháng (24 buổi học)

TOEIC 4 kỹ năng B+

4.690.000

Hơn 02 tháng (24 buổi học)

Luyện đề

1.990.000

12 buổi học tương ứng 5 đề thi sát với thi thật

Học phí trên là đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event …

1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 1.5 tiếng

 

4. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 9-11 đường Yersin, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Hotline: 0274 2200 333
  • Website: https://www.anhngumshoa.com/

Tham khảo: 7 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Bình Dương

Với những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã chọn lựa được trung tâm yêu thích của mình rồi! Tailieutoeic.com chúc các bạn luyện thi TOEIC thành công!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here