Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa – Ms Hoa toeic Hà Nội

0
1011
Anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm nào ở Hà Nội đào tạo TOEIC tốt nhất? Hà Nội là một trong những thành phố đông học sinh, sinh viên và công ty nhất cả nước. Do đó, nhu cầu học cũng như tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC ngày một tăng. Vậy Anh ngữ Ms Hoa- Ms Hoa toeic liệu có phải là một lựa chọn tốt ở Hà Nội? Hãy cùng tailieutoeic.com giải đáp câu hỏi này nhé!

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa- Ms Hoa toeic Hà Nội

1. Địa chỉ trung tâm

Tại Hà Nội, Anh ngữ Ms Hoa có một số cơ sở như:

2. Chất lượng đào tạo

Anh ngữ Ms Hoa tại Hà Nội có một đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt huyết và tận tâm. Họ là những người trẻ về tinh thần nhưng “không trẻ về kinh nghiệm”.

  • Bắt đầu giảng dạy từ năm 2010, đến nay Anh ngữ Ms Hoa đã có tuổi đời gần 11 năm. Với nhiều học sinh, sinh viên, tên tuổi của cô Hoa không còn quá xa lạ khi Trung tâm tự hào là nơi đào tạo ra nhiều học viên đạt TOEIC trên 800 lớn nhất Việt Nam. Lập luận ở đây là: Nếu như trung tâm đào tạo ra nhiều nhân tài như vậy, chắc hẳn trung tâm có chất lượng đào tạo rất tốt. Hoặc coi như học viên ở đó giỏi sẵn rồi, thì tại sao những người giỏi lại chọn Anh ngữ Ms Hoa? Điều đó chắc hẳn nằm ở chương trình đào tạo và phương pháp đào tạo của trung tâm.

3. Chương trình và phương pháp đào tạo

  • Cô Hoa đặt hết tâm huyết vào mục tiêu kiến tạo nên phương pháp giảng dạy và đào tạo theo mô hình S-SMART độc quyền. S-SMART là thành quả của không chỉ một cá nhân chị mà là công sức của cả tập thể dày công nghiên cứu.
  • Không giống những buổi học đơn giản, thầy cô chiếu slide cho học trò đọc và tiếp nhận thông tin một chiều, những trang giáo án điện tử kiệm chữ ở Anh ngữ Ms Hoa được thiết kế với nhiều thử thách, kích thích trí sáng tạo và hào hứng của học viên.
  • Tại Anh ngữ Ms Hoa, học viên phải luôn tỉnh táo để phát hiện ra lỗi sai mà thầy cô cố tình bố trí vào slide, động não và giải đố để sắp xếp lại các từ vựng lộn xộn, nhớ từ vựng trong 5 giây trước khi nó biến mất… Các hình thức thi đua cá nhân và theo cặp, nhóm, lớp được áp dụng liên tục. Vai trò của giáo viên là sứ giả – giúp học viên gặt hái thành tích.
  • Với phương pháp này, Anh ngữ Ms Hoa giúp học viên đạt hiệu quả học ngôn ngữ cao trong khoảng thời gian ngắn nhờ sự chắt lọc kiến thức. Các sứ giả chỉ dạy những gì học viên cần, không dạy tất cả những gì tiếng Anh có.

4. Giá thành

  • Giá thành của một khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Nội rơi vào khoảng 3-6 triệu VNĐ. (Thời gian học trên 2 tháng)
  • Đối với những lớp cấp tốc với số lượng người học từ 1-6 người/ lớp thì học phí sẽ đắt hơn. Chất lượng đào tạo chuyên sâu và theo sát học viên nên mức phí sẽ cao hơn.
  • Ngoài ra, Ms Hoa Toeic Hà Nội cũng thường xuyên có những chương trình giảm giá hoặc tặng sách cho học viên mới, tặng voucher khi học viên rủ bạn bè đi học cùng…
  • Mức giá này so với thị trường được đánh giá là khá rẻ. Với chất lượng đào tạo tốt như vậy, Anh ngữ Ms Hoa xứng đáng trở thành trung tâm luyện thi Toeic hàng đầu tại Hà Nội.

5. Cơ sở vật chất

Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện về cơ sở vật chất cho người học. Anh ngữ Ms Hoa luôn cố gắng cập nhật những trang thiết bị tốt, bổ trợ hiệu quả cho quá trình học tập và giảng dạy. Từ những ngày Anh ngữ Ms Hoa đón chào những học viên đam mê nhất, không quản thời gian đạp xe từ Hải Phòng lên Hà Nội để học. Đến nay, Ms Hoa luôn tâm niệm tạo một môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Từ địa điểm học thuận tiện hơn, đến trang thiết bị hiện đại hơn, bắt cập xu hướng thời đại.

Trên đây là nhận xét của tailieutoeic.com về trung tâm Anh ngữ Ms Hoa tại Hà Nội. Chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời về trung tâm rồi phải không nào?

Chúc các bạn ôn luyện thành công!

Xem thêm: Top 7 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất Hà Nội

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here