Review 5 trung tâm TOEIC uy tín tại quận 10 HCM

0
8349

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm TOEIC uy tín tại Quận 10? Bạn không biết học TOEIC ở đâu tốt tại quận 10 Tp. HCM? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết review những trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 10 này nhé.

 1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Toeic

Ms Hoa Toeic là một địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín hàng đầu và được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất. Ms Hoa Toeic là một thương hiệu lâu đời và có nhiều học viên đạt 900+ TOEIC nhất.

>> Ưu đãi mới nhất từ Ms Hoa TOEIC
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Sự khác biệt của Ms Hoa Toeic so với các trung tâm khác chính là bởi phương pháp truyền cảm hứng. Đậy là phương pháp giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới. Chính vì vậy học viên không cảm thấy gò bó, áp lực và hoàn toàn tự nhiên và thoải mái học tập.

Ms Hoa Toeic có đội ngũ giảng viên được nhiều học viên đánh giá tốt, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và kiến thức phong phú. Các khóa học được thiết kế khoa học theo từng lộ trình mục tiêu cụ thể phù hợp với từng học viên. Các học viên đến với trung tâm đều được cam kết chất lượng:

 • Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng mỗi khi đến lớp.
 • Tăng 150 – 200 điểm sau mỗi khóa học 2-3 tháng
 • Hoàn trả 100% học phí hoặc Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

Các khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC gồm:
• Khóa học Pre TOEIC dành cho người mới bắt đầu
• Khóa học TOEIC A (mục tiêu: 500 – 550+).
• Khóa học TOEIC B (mục tiêu: 650 – 750+).
• Khóa học TOEIC 4 kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống cơ sở Ms Hoa TOEIC trên toàn quốc | Anhngumshoa.com>>> Đăng kí khoá học ngay tại:

Đăng ký học ms hoa toeic

 1. Trung tâm Anh ngữ IEG

Đây cũng là một trung tâm được nhiều bạn tại quận 10 công nhận rằng chất lượng giảng dạy khá tốt. Khóa luyện thi TOEIC tại IEG được thiết kế trong khoảng 6 tuần và được giảng dạy bởi những giảng viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Các giảng viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm trên 5 năm luyện thi TOEIC cho hàng nghìn bạn. Học phí của IEG cũng không quá cao hơn 2 triệu 1 khóa học khá phù hợp với các bạn sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: ieg.edu.vn
 • Address: 503 Sư Vạn Hạnh – Ph.12 – Q.10 – HCM.

>>> Thông tin khóa học tại Anh ngữ IEG

 1. Trung tâm Anh ngữ ILI

Nếu bạn muốn luyện thi TOEIC với giảng viên nước ngoài thì Anh ngữ ILI là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đến với ILI bạn sẽ được các giáo viên – người bản xứ sẽ giảng dạy tận tình các kĩ năng thi, phương pháp làm bài cũng như tâm lí để đối mặt với kì thi TOEIC. Tuy nhiên, một điểm trừ của ILI là học phí khá là cao.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0909042588
 • Address: 22 Trường Sơn – Phường 15 – Quận 10 – TP.HCM

>>> Đăng ký test thử tại ILI

 1. TOEIC Huy Trịnh

Điểm cộng của TOEIC Huy Trịnh chính là số lượng lớp học mở xuyên suốt cả tuần nên thời gian học khá linh hoạt, các bạn dễ dàng đăng ký lớp học cho mình mà không phải đợi quá lâu. Học phí từ 700K – 900K/1 tháng.

>>> Thông tin các khóa học

TOEIC Huy Trịnh có phương pháp học khá hiện đại cơ sở vật chất tốt, các bài giảng trên lớp sẽ được gửi về email cho các học viên rất thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

 1. TOEIC Sao Khuê

Nếu bạn đang tìm một trung tâm với mức học phí phải chăng thì TOEIC Sao Khuê là một sự lựa chọn hợp lý với học phí 500K/tháng. Lộ trình học 3 tháng tại TOEIC Sao Khuê kết hợp cả kiến thức cơ bản & nâng cao giúp học viên có thể đạt đầu ra 500+, 600+, 700+ ….

>>> Xem cảm nhận học viên

Học viên sẽ được học từ vựng theo cụm và làm bài test từ vựng đầu giờ. Ngoài ra, các bạn còn được học thêm kĩ năng Part 3 & 4 và thực hành nghe sách ETS (Hàn Quốc) có giọng nghe sát đề thi thật.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số đánh giá về các trung tâm TOEIC tại quân 10 Tp.HCM các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn tìm được một trung tâm luyện thi TOEIC phù hợp nhất với mình tại quận 10 nha.

Xem thêm các bài viết khác tại: Anh Ngữ Ms Hoa

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here