Tháng 6 đổi đề thi TOEIC, bạn đã sẵn sàng?

0
1540

Theo thông tin công bố chính thức của IIG Việt Nam – đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC tại Việt Nam, ngày 01/06/2019 tới đây, đề thi TOEIC sẽ thay đổi theo format mới. Nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng thi TOEIC đề mới, hãy đọc bài viết dưới đây.

#1: Nắm rõ cấu trúc đề thi TOEIC mới

Tháng 6 tới đây, TOEIC đổi đề mới, nhưng mình chắc rất nhiều bạn vẫn chưa biết đề cũ và đề mới khác nhau ra sao. Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ cấu trúc đề thi TOEIC mới nhé:

>> Cấu trúc đề thi TOEIC 2019: Full 7 phần Reading & Listening

>> Thang điểm TOEIC – Cách tính điểm TOEIC format mới chuẩn nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia TOEIC, cấu trúc đề mới thay đổi không nhiều, tuy nhiên các phần thi sẽ tăng độ khó, đòi hỏi người làm bài phải linh hoạt về thời gian cho từng câu cũng như ôn thật chắc kiến thức.

#2: Lên lộ trình học phù hợp

Từ nay đến 1/6/2019 còn chưa đầy 1 tháng, nếu bạn đã ôn tập rất kỹ theo format đề mới thì thời gian này bạn nên tập trung luyện đề để sẵn sàng “chinh chiến” trong ngày thi.

Bạn có thể ôn theo những bộ đề thi TOEIC format mới sau:

Nếu bạn vẫn chưa có lộ trình ôn thi cho mình, hãy bắt đầu ôn tập ngay theo format mới với các tài liệu học phù hợp như bộ New Economy TOEIC 2018 hay ETS 2018.

Dựa vào số điểm TOEIC bạn mong muốn, hãy lên lộ trình học cho mình theo từng mức như sau:

Trong quá trình ôn tập, bạn nên thường xuyên làm bài tập hoặc test online theo từng part để học đến đâu chắc đến đó. Bạn có thể lên website anhngumshoa.com để làm bài test theo từng phần thi hoàn toàn miễn phí để đánh giá kiến thức các bạn đã học được.

#3: Đăng ký thi TOEIC

Sau khi ôn tập theo lộ trình học ở trên và cảm thấy kiến thức của mình đã đủ để đạt được mức điểm mong muốn, đừng lo sợ mà hãy đăng ký thi TOEIC ngay các bạn nhé. Nếu bạn chần chừ, bạn sẽ quên kiến thức và điểm thi sẽ không được như bạn kỳ vọng.

Thi TOEIC đề cũ hay đề mới không phải vấn đề quan trọng nếu bạn đã nắm rõ cấu trúc bài thi và nạp đủ kiến thức. Hãy cố gắng ôn tập thật chăm chỉ và bạn sẽ đạt kết quả không ngờ đấy!

Chúc các bạn đạt điểm cao!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here