TOP 5 KÊNH CỰC HAY ĐỂ LUYỆN NGHE CHÉP CHÍNH TẢ

0
7558

Trong bài viết này tailieutoeic.com sẽ chia sẻ cho các bạn 5 trang web luyện nghe chép tiếng Anh cực kỳ hiệu quả sẽ giúp các bạn tự luyện nghe tiếng Anh tại nhà nhé! Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn học tiếng Anh tốt hơn!

1.SOSUB.ORG

https://sosub.org/
– SOSUB là viết tắt của Social Subtitles, là một nền tảng phi-lợi-nhuận cho phép tất cả mọi người tham gia dịch các video giáo dục đang được chia sẻ miễn phí trên internet.

 2.Breaking news English

http://www.breakingnewsenglish.com/
– Đây site test kỹ năng nghe Tiếng Anh “kỹ lưỡng” và “chi tiết” nhất mà mình từng biết. Vì ngoài việc cung cấp cho người học hàng ngàn file MP3 giọng Anh Anh và Anh Mỹ trong cùng một bản tin với các cấp độ từ dễ đến khó, thì BNE còn test luôn khả năng nghe của các bạn thông qua rất nhiều dạng bài tập khác nhau

3.TED

http://www.ted.com/
– Trang này chứa những bài diễn thuyết mang tính truyền cảm hứng được ghi lại tại các sự kiện của tổ chức phi lợi nhuận TED. Diễn giả mà TED mời đều là người xuất chúng trong lĩnh vực của họ và các bài nói chuyện nhằm chia sẻ “những ý tưởng đáng giá” với công chúng.

4.Listen a minute

http://www.listenaminute.com/
– Với 479 bài nghe để bạn luyện tập. Các bài nghe được phân chia sẻ theo từng nhóm bảng chữ cái A – B – C. Mỗi bài nghe có độ dài khoảng mấy phút và sau mỗi bài nghe còn bonus cho bạn bài tập để bạn có thể làm và ghi nhớ tốt nhất.

 5.Spotlight

http://spotlightenglish.com/
– Spotlight là một trang web phi lợi nhuận được tạo ra nhằm phục vụ luyện tập các kĩ năng Tiếng Anh bao gồm đọc, nghe, nói thông qua các từ vựng hàng ngày và các bài nghe với chủ đề liên quan tới các vấn đề nóng hổi xung quanh thế giới.

Phương pháp nghe chép chính tả là một cách học rất hiệu quả trong việc luyện nghe học từ vựng. Mới đầu hơi khó khăn, nhưng sau khi đã nghe quen rồi, việc học tiếng Anh sẽ đơn giản hơn rất nhiều, trình nghe cũng sẽ lên nhanh hơn. 

Nguồn: Anh ngu Ms Hoa

Xem thêm các bài viết khác tại: Anh Ngữ Ms Hoa

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here