Tại sao nên chọn Anh ngữ Ms Hoa để luyện thi TOEIC ở Đồng Nai?

0
2533
Anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa – Trung tâm luyện thi TOEIC số 1 Đồng Nai.

Tại sao nói Anh ngữ Ms Hoa là trung tâm luyện thi TOEIC số 1 Đồng Nai? Cùng tailieutoeic.com phân tích các khía cạnh của Anh ngữ Ms Hoa. Những Đặc Quyền nào chỉ có tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa?

1. Uy tín và chất lượng

Nhắc đến Anh ngữ Ms Hoa, người chuyên ôn luyện TOEIC chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa. Với bề giày 9 năm trong ngành giáo dục Anh ngữ, trung tâm trở thành đơn vị đào tào TOEIC có số lượng học viên đạt trên 800+ lớn nhất Việt Nam. Nhiêu đó thôi cũng đủ thấy rằng chất lượng đào tạo của trung tâm là không phải bàn cãi. Thêm vào đó, Anh ngữ ms Hoa có đông đảo đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm và luôn nhiệt tình với học trò. “Lấy người học làm trung tâm” từ lâu đã trở thành kim chỉ nam của Ms Hoa toeic. Với sự mệnh “giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”, nay Anh ngữ Ms Hoa vươn mình ra Đồng Nai, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dân Đồng Nai học tốt TOEIC.

2. Gia sư nhóm nhỏ

Đến với Anh ngữ Ms Hoa, ngoài những giờ học trên lớp, các bạn còn được tham gia vào lớp bổ túc – Gia sư nhóm nhỏ từ 6-8 người các buổi chiều 2,4,6 hàng tuần nhằm bổ sung, củng cố thêm kiến thức hổng dưới sự giảng dạy trực tiếp của các giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

3. Lớp bổ trợ Speaking + Writing cuối tuần

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức thêm 1 lớp bổ trợ chuyên sâu về 2 kỹ năng TOEIC Speaking và Writing hoàn toàn miễn phí vào mỗi cuối tuần, giúp cho học viên học TOEIC theo cách toàn diện nhất, phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng quan trọng Nghe Nói Đọc Viết. Các bạn sẽ được thực hành NÓI – VIẾT đa dạng chủ đề.

4. Tài khoản VIP Online với Kho bài giảng đa dạng phong phú

Mỗi học viên sẽ được cung cấp một tài khoản VIP riêng để truy cập vào kho bài giảng cực kỳ đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Sau khi cập nhật kiến thức, bạn có thể thử sức mình qua những bài test online do đội ngũ chuyên môn biên soạn để đánh giá kịp thời trình độ của bản thân và có những thay đổi trong phương pháp học cho phù hợp. Bạn cũng có thể luyện tập thêm với phần bài tập kết hợp với các khoá video bài giảng, video chữa bài cực kỳ chi tiết nhằm bổ sung những kiến thức còn thiếu. Bạn cứ yên tâm, Tất cả tài liệu học tập đều được chắt lọc rất kỹ càng, đảm bảo mang lại chất liệu học tốt nhất cho học viên.

Website tự học toeic miễn phí

5. CLB Paint Yourself

Là nơi tạo động lực và khơi dậy đam mê nói tiếng Anh. Các bạn có thể thoải mái nói tiếng Anh mà không sợ sai. Các bạn sẽ có cơ hội thử sức với các chủ đề khác nhau vào mỗi tuần, trao đổi kiến thức cũng như giao lưu kết nối bạn bè. Và quan trọng nhất, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và được chữa speaking miễn phí từ những sứ giả tận tâm, nhiệt huyết từ Anh ngữ Ms Hoa.

CLB Paint yourself
Anh ngữ ms Hoa – Ms Hoa toeic Đồng Nai

5. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: R76, Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
  • SĐT: 0251.22.00.111

Như vậy, có thể thấy Anh ngữ Ms Hoa – Ms hoa toeic Đồng Nai là một sự lựa chọn thông minh cho người chuẩn bị bước vào cuộc chiến với TOEIC.

Xem thêm: TOP 3 trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Đồng Nai

Chúc các bạn thi tốt!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here