Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa – Ms Hoa toeic Đà Nẵng

0
2755

Nhắc đến trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Đà Nẵng thì không thể bỏ qua Anh ngữ Ms Hoa. Trung tâm với bề dày hơn 8 năm và đã đào tạo được hàng ngàn học viên điểm cao trên 800+, đồng thời là đối tác của hàng chục công ty, tập đoàn lớn nhỏ: Viettel, Panasonic, VNPT, Mobifone, Agribank, Tân cản Sài Gòn,…

Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa được thành lập bởi cô giáo Hoa từ tháng 10/2012. Sau hơn 9 năm hoạt động, Anh ngữ Ms Hoa hiện có hơn 20 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tốt nhất Đà Nẵng hiện nay.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa – Ms Hoa toeic Đà Nẵng

1. Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của Anh ngữ Ms Hoa

Mỗi giáo viên tại Anh ngữ Ms Hoa – Ms Hoa toeic Đà nẵng ngoài việc có kỹ năng sư phạm cùng khả năng ngôn ngữ tốt thì còn là một Sứ giả truyền cảm hứng, niềm đam mê ngôn ngữ đến hàng ngàn học viên mỗi năm.

Với phương pháp giảng dạy S-SMART là kết hợp thông minh giữa slide và bút, bảng, ứng dụng các kỹ thuật đào tạo ngôn ngữ, đặc biệt là kỹ thuật đồng bộ hóa âm thanh giúp học viên có thể vừa đạt điểm cao TOEIC, vừa tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn. Phương pháp S-SMART tập trung vào cá nhân hoá người dùng từ trình độ tới nhu cầu. Từ đó, đưa ra một lộ trình phù hợp nhất với học viên. Bằng cách tinh gọn kiến thức, giáo trình tập trung dạy những thứ học viên CẦN chứ không dạy tràn lan, lan man. Nhờ vậy, học viên sẽ dễ dàng tăng điểm cao trong thời gian ngắn hơn.

Trung tâm có đánh giá học viên trước khi học và sử dụng những giáo trình có bản quyền, được đưa vào giảng dạy tại các trường lớn nên tỷ lệ học viên đạt chuẩn đầu ra rất cao, trung bình trên 98%.

Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, vị trí giao thông thuận lợi, đội ngũ giáo viên và trợ giảng chất lượng cao, Anh ngữ Ms Hoa được đánh giá là TRUNG TÂM CÓ NHIỀU HỌC VIÊN ĐẠT 800+ NHẤT CẢ NƯỚC. Mỗi năm trung tâm đào tạo hơn 30.000 học viên, 1200 học viên đạt 900 TOEIC.

2. Học viên nói gì về Anh ngữ Ms Hoa

Hoàng Ngọc Châu – sinh viên Bách Khoa – Anh ngữ Ms Hoa
  • Hoàng Ngọc Châu – một cô sinh viên Bách Khoa học tại Anh ngữ Ms Hoa chinh phục thành công 910 điểm TOEIC chia sẻ: “Trong suy nghĩ của Châu, phương pháp Truyền cảm hứng của Ms Hoa TOEIC cực kỳ hay và mới lạ, giúp học viên hứng thú, không chán nản, việc chinh phục chứng chỉ TOEIC tưởng như ”khó nhằn“ này trở nên thật dễ dàng!”

Cùng niềm hạnh phúc khi cầm chắc trên tay tấm chứng chỉ TOEIC 910, Châu cũng gửi gắm đến các bạn chưa biết làm sao để đạt được số điểm mong muốn, chưa tìm được lộ trình thích hợp để chinh phục TOEIC là: “Châu nghĩ để rút ngắn thời gian, nhanh đạt được mục tiêu, Ms Hoa TOEIC là một trong những lựa chọn tốt nhất đấy! Các chị Tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn lộ trình rõ ràng cụ thể, giáo viên luôn tận tình nhiệt huyết giúp bạn từ đầu đến cuối trên lộ trình ấy!”

Nguyễn Thành Long – Anh ngữ Ms Hoa
  • Nguyễn Thành Long- Học viên Anh ngữ Ms Hoa đạt 950 điểm TOEIC tâm sự: “Được học cùng Ms Trang Chuối 2 tháng vừa qua, được cô dạy dỗ, chỉ bảo đúng là một niềm may mắn của em. Cô giáo cá tính, vô cùng năng động và nhiệt tình giúp chúng em cảm nhận được tình yêu cô gửi gắm qua từng bài giảng dành cho chúng em. Cảm ơn cô và cảm ơn trung tâm Ms Hoa TOEIC đã hỗ trợ em rất nhiều. Trung tâm Ms Hoa TOEIC đúng là địa chỉ uy tín hàng đầu về luyện thi TOEIC.”

3. Hệ thống cơ sở tại Đà Nẵng của Anh ngữ Ms Hoa

  • CS 1: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, ĐN

– Số ĐT: 02363 572 008

  • CS 2: 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, ĐN

– Số ĐT: 02366 286 767

  • CS 3: 226 Ngũ Hành Sơn, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, ĐN

– Số ĐT: 02366 538 899

Xem thêm: Top 5 Trung tâm đào tạo TOEIC uy tín Đà Nẵng

Tailieutoeic.com chúc các bạn lựa chọn được địa chỉ học TOEIC tin cậy tại Đà Nẵng.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here