Công ty IMAP Việt Nam đơn vị chủ quản của nhiều thương hiệu tiếng Anh lớn

0
555

I. Giới thiệu đôi nét về công ty IMAP

Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2012. Trải qua 8 năm phát triển, công ty đã trở thành một trong những  đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trên cả nước với hệ thống thương hiệu Anh ngữ Ms.Hoa, Ms.Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter và Aland IELTS.

Tìm hiểu thêm về công ty IMAP Tại đây

II. Các thương hiệu tiếng Anh lớn trực thuộc công ty IMAP

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Là Một trong những thương hiệu đầu tàu của công ty IMAP. Anh ngữ Ms Hoa đã trở thành đơn vị đào tạo TOEIC, TOEIC 4 kỹ năng chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với mô hình thực hành hoàn toàn mới. Vơi sứ mệnh mang đến cho học viên môi trường trải nghiệm và học tập tiếng Anh hoàn toàn mới trong một công ty thu nhỏ. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tài năng và giàu nhiệt huyết, học viên không chỉ đơn thuần được đào tạo kiến thức mà còn được truyền đạt nhiều kĩ năng, kinh nghiệm làm việc quý báu, giúp học viên phát triển bản thân trong công việc sau này.

Đội ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hết mình vì học viên, luôn mang tới cho học viên những giá trị tốt nhất. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mới lạ – Anh ngữ Ms Hoa xây dựng môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp theo một mô hình công ty thu nhỏ. Thực hành trong điều kiện tương tự môi trường thực tế giúp học viên sẵn sàng tâm lý và trang bị thêm nhiều kinh nghiệm làm việc.

Chất lượng – Với giáo trình tự biên soạn dựa trên những yêu cầu thực tế của công việc, Anh ngữ Ms Hoa cam kết chất lượng sau khóa học. Chất lượng giảng dạy và dịch vụ là ưu tiên của chúng tôi. Sự gắn kết – Với môi trường học tập của mình,

Trung tâm luôn chú trọng tạo sự gắn kết giữa học viên với học viên, coach với học viên, nhân viên với học viên. Đặc biệt, với môi trường học tập là những người đã, đang đi làm, bạn sẽ được mở rộng mối quan hệ trong công việc, có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Sự tín nhiệm – Sự tín nhiệm của học viên là niềm tin và động lực phát triển của chúng tôi. Trong suốt khóa học,Anh ngữ Ms Hoa luôn luôn khảo sát, lấy ý kiến của học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Cuối khóa học, học viên sẽ để lại những cảm nhận của mình sau khóa học, là thước đo đánh giá, tham khảo cho các học viên mới.

Trung tâm IELTS Fighter

Với sứ mệnh “IELTS Fighter vì một triệu người Việt học IELTS đạt 6.5”

IELTS là chứng chỉ Test khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật trong môi trường học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, nhiều bạn sẽ cảm giác IELTS như một “ĐỈNH NÚI KHÓ NHẰN” khó để vượt qua nó. Và đôi lúc vì tâm lý “NGẠI KHÓ” mà bạn đánh mất niềm tin vào bản thân không dám phấn đấu đạt mục tiêu IELTS cao 8.0 IELTS

Mục đích của trung tâm luyện thi IELTS Fighter là giúp bạn biến IELTS từ phức tạp thành đơn giản giống như Slogan của trung tâm là “IELTS as Easy as Pie” – IELTS Dễ như ăn bánh.

Với sứ mệnh rõ ràng đó, chúng tôi đã xây dựng một mô hình học IELTS thật hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Đến với IELTS Fighter bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi những chiến binh trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go, đạt được mục tiêu mình đề ra.

Bạn hãy xem Đội ngũ giáo viên để hiểu rõ hơn.

Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm IELTS Fighter không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn và dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ tưởng chừng như khô khan này.

 • Thứ nhất – Đơn vị đầu tiên truyền cảm hứng học IELTS cho hàng triệu người Việt với slogan “IELTS as esy as pie”
 • IELTS Fighter xây dựng website học IELTS online miễn phí đầu tiên với hơn 250 bài giảng và hàng chục bài test IELTS, với lượng người học mỗi tháng lên đến hơn triệu người xem. IELTS luôn giữ vững sứ mệnh vì một triệu người Việt học IELTS đạt 6.5 trở lên.Với lộ trình học IELTS 7.0 tinh gọn 8 – 12 tháng cam kết bạn đạt 7.0 IELTS cho người mới bắt đầu.
 • Xuất bản hàng trăm đầu sách IELTS chuyên biện cho người Việt học IELTS.

Thứ 2 – Đào tạo nhiều học viên nhất Việt Nam

 • Mỗi năm IELTS Fighter đào tạo hàng nghìn học viên tại 16 cơ sở toàn quốc.
 • Đơn bị chuyên sâu nghiên cứu về IELTS.

Thứ 3 – Đội ngũ giảng viên – Chiến binh IELTS Fighter chấp cánh cho hàng trăm học viên đạt 7.0 IELTS trở lên bay cao ước mơ du học.

 • Đội ngũ giáo viên được traning đào tạo, sát hạch kỹ trước khi đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
 • Mỗi giáo viên là 1 chiến binh không chỉ chuyên sâu luyện thi IELTS mà còn truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh. Từ đó, giúp học viên bứt phá giới hạn bản thân, biến học viên trở thành thần tượng của chính mình.
 • 92% học viên theo học tại IELTS Fighter đạt cam kết đầu ra tăng ít nhất 1 band sau 2 tháng.

Ms.Hoa giao tiếp

Áp dụng phương pháp giảng dạy phản xạ truyền cảm hứng, Ms.Hoa giao tiếp đã cùng đồng hành với gần 500000 nghìn học viên trong 7 năm qua. 92,8% học viên thành thạo sử dụng tiếng Anh, giao tiếp như người bản xứ sau 1 khóa học.

Với hệ thống 14 cơ sở trên toàn quốc, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng phương châm No grammar – No translation – Reflex in certain situation (Không học ngữ pháp – Không dịch nghĩa – Phản xạ trong những tình huống cụ thể), Ms Hoa giao tiếp luôn sẵn sàng đồng hành giúp hàng triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

Aland IELTS

ALAND IELTS là trung tâm luyện thi tiếng Anh học thuật IELTS, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong giảng dạy và học tập để tại nên giá trị tốt nhất cho học viên. Trung tâm áp dụng mô hình Blended Learning – học online kết hợp offline đã và đang được áp dụng thành công tại hơn 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Dù mới chỉ thành lập một thời gian nhưng Aland IELTS đã dần khẳng định chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, giúp nhiều học viên học tập hiệu quả theo mô hình mới, tăng lên 1-2 band điểm chỉ sau một khóa học 2 tháng. Aland còn xây dựng website học và test IELTS online miễn phí aland.edu.vn giúp nhiều người Việt trên toàn quốc có thêm địa chỉ học tập trực tuyến hiệu quả. Từ đó góp phần thúc đẩy sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo của IMAP nhanh chóng hoàn thiện.\

IMAPPro

IMAP Pro mang theo sứ mệnh “Nâng tầm tiếng Anh doanh nghiệp Việt”, cùng doanh nghiệp hướng tới sự phát triển vượt trội cùng những giá trị bền vững để vươn mình giao thương trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

 1. Đánh giá về công ty Imap: https://www.topcv.vn/cong-ty/cong-ty-co-phan-giao-duc-va-dao-tao-imap-viet-nam/20769/danh-gia
 2. Tin tuyển dụng từ công ty IMAP: https://vieclam24h.vn/danh-sach-tin-tuyen-dung-cong-ty-co-phan-giao-duc-va-dao-tao-imap-viet-nam-ntd3318907p1.html
 3. Chia sẻ từ nhà sáng lập công ty IMAP: https://startup.vnexpress.net/tin-tuc/hanh-trinh-khoi-nghiep/sang-lap-imap-viet-nam-nen-chon-thi-truong-ngach-khi-khoi-nghiep-giao-duc-3837828.html

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here