Đánh giá trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

0
141

Anh ngữ Ms Hoa (Ms Hoa TOEIC) là cái tên không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Câu chuyện về việc lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC tốt tại Việt Nam thì các trang web khác hay báo mạng cũng như tailieutoeic.com đã viết rất nhiều rồi. Vậy nên hôm nay, chúng mình sẽ đi cụ thể vào review Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa.

1. Chất lượng đào tạo của trung tâm

Có lẽ khi mới bắt đầu chọn lựa một trung tâm để ôn luyện thì tiêu chí chất lượng đào tạo là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Có thể thấy, Anh ngữ Ms Hoa có một đội ngũ giảng viên trình độ cao, phong cách giảng dạy năng động, nhiệt huyết. Các thầy cô ở Anh ngữ Ms Hoa đa số đều là người trẻ tuổi nhưng sở hữu những chứng chỉ ngoại ngữ với số điểm cao. Thầy cô trẻ nhưng lại không trẻ về kiến thức đâu nha.

Đa số review của các bạn học viên ở Anh ngữ Ms Hoa đều nói rằng thích sự gần gũi và cởi mở của giáo viên. Thêm vào đó, học viên sẽ được trải nhiệm phương pháp học độc quyền S-Smart giúp tăng khả năng nhớ bài đến 3 lần. Các khóa học của trung tâm được xây dựng bài bản, phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng nhóm học viên. Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình đào tạo 1 kèm 1 với những bạn có nhu cầu ôn riêng.

2. Địa chỉ trung tâm

Với hơn 50 cơ sở trên toàn bộ hệ thống và hơn 20 cơ sở TOEIC trên toàn quốc, Anh ngữ Ms Hoa trở thành trung tâm có địa chỉ trải dài trên khắp các vùng miền. Từ bắc, trung, nam, Anh ngữ Ms Hoa đều đánh dấu tên tuổi của mình trong những thành phố lớn. Địa chỉ để tìm đến trung tâm là không khó với mọi nhà. Ví dụ như ở Hà Nội, có các cơ sở ở Cầu giấy, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Mỹ Đình, Long Biên… Ở Tp HCM có cơ sở ở quận Bình Thạnh, quận 4, quận 6, quận 9, quận 10, Vò Gấp và Tân Bình. Ngoài ra, Anh ngữ Ms Hoa còn có cơ sở ở Đà Nẵng và Sài Gòn.

Xem bản đồ cơ sở tại đây!

3. Uy tín của Anh ngữ Ms Hoa

Được thành lập từ năm 2012, đến nay, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã hoạt động được hơn 9 năm và có số lượng học viên lên tới 500000 người. Hiện Anh ngữ Ms Hoa cũng là đơn vị đào tạo nhiều học viên đạt trên 800 TOEIC trên cả nước. Với uy tín dẫn đầu, Anh ngữ Ms Hoa đã trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC 4 kỹ năng uy tín tại Hà Nội. Trung tâm còn được lên các báo dân trí, vnexpress… và là đối tác của hơn 300 công ty, tập đoàn lớn như Panasonic, Viettel, Enkei Việt Nam, Tân cảng Sài Gòn, BIDV, Agribank…

Báo dân trí nói gì về Anh ngữ Ms Hoa: Xem thêm!

4. Cộng đồng học tập khổng lồ

Nói đến cộng đồng học tập thì không thể không kể đến Group:”Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa“. Với lượng thành viên lên tới 287 nghìn thành viên. Group là nơi chia sẻ nguồn tài liệu khổng lồ, do trung tâm sưu tầm được hoặc do trung tâm tự biên soạn. Thêm vào đó, các Ngoài ra, các học viên cũng được thường xuyên tham gia các wordshop về kinh nghiệm học tập, luyện thi TOEIC. Không những vậy, học viên của Anh ngữ Ms Hoa được cung cấp 1 tài khoản dành riêng, học không giới hạn trên website www.anhngumshoa.com. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như sinh nhật, hội thảo chia sẻ kĩ năng mềm cho học viên.

Trên đây là review về trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Hy vọng các bạn có những lựa chọn đúng đắn khi tìm trung tâm luyện thi TOEIC.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here