NÊN HỌC TOEIC Ở ĐÂU TPHCM? TOP 5 TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC UY TÍN

0
644

Việc nên học TOEIC ở đâu tốt nhất TPHCM chắc chắn là vấn đề khiến các bạn băn khoăn đúng không nào? Vì không biết đâu là trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt và được nhiều học viên đánh giá cao nhất. Bài viết hôm nay, Ms Hoa TOEIC sẽ giới thiệu tới các bạn Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM để các bạn tham khảo nhé!

1- Ms Hoa TOEIC – Anh ngữ Ms Hoa

Ms Hoa TOEIC –  Thương hiệu trực thuộc iMAP Việt Nam là trung tâm đã rất nổi tiếng trong giới học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu ôn luyện TOEIC. Tháng 10/2012, Ms Hoa đã thành lập lớp học TOEIC đầu tiên trên đường Tô Vĩnh Diện. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã có hơn 30 cơ sở trải khắp từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…

Ms Hoa TOEIC được biết đến là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến những người đi làm. Với phương pháp đào tạo RIPL độc quyền, Ms Hoa TOEIC:

+ Chắt lọc kiến thức, giúp học viên tiến bộ thần tốc.

+ Có lộ trình học tập tinh gọn, rút ngắn thời gian học tập.

+ Cam kết đầu ra theo từng lộ trình, lớp học.

+ Học viên được tiếp cận kiến thức và thực hành kỹ năng theo chu trình 5 bước – PACES: Đặt vấn đề (Proposal) -> Phân tích vấn đề (Analysis) -> Chốt vấn đề (Conclusion) -> Mở rộng vấn đề (Enhancement) -> Luyện tập (Small Exercises). Mục đích là giúp các bạn đào sâu kiến thức và thực hành nhiều hơn.

Anh ngữ Ms Hoa

>>> PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT

Ms Hoa TOEIC đã được nhiều kênh tin tức đưa tin về có phương pháp giảng dạy hiệu quả như VTV2, Vietnammoi,… Ngoài ra, Quỹ học bổng iMAP Việt Nam cũng có nhiều chương trình khuyến học hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và mở ra nhiều lớp học 0 đồng, miễn phí để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn.

2- Trung tâm DOL ENGLISH

Trung tâm DOL ENGLISH được biết đến là 1 trung tâm lớn mạnh hàng đầu tại TPHCM về việc học TOEIC, IELTS bởi áp dụng phương pháp Linearthinking giúp các học viên:

+ Nhanh đạt điểm TOEIC chỉ trong 6 tuần.

+ Giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản tốt.

+ Buổi học thú vị, không chỉ giải đề nhàm chán.

+ Học cách đọc sự liên kết giữa các câu để nhìn được ý chính cả đoạn văn mà không cần từ vựng quá nhiều.

+ Tư duy đột phá, đơn giản hoá TOEIC, dễ dàng hoá TOEIC.

DOLENGLISH được báo tuổi trẻ, thanh niên, nhân dân và HTV9 đưa tin là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng tư duy toán và công nghệ vào việc học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

3. TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

TOEIC Cô Sao Thầy Bảo tự hào đã đào tạo hàng nghìn học viên đạt 600+, 700+, 800+ TOEIC trong gần 10 năm qua với các khoá học TOEIC 4 Kỹ năng gồm cả Online và Offline. Trung tâm cam kết sẽ cho học viên học lại FREE nếu không đạt 600+ lớp NGHE – ĐỌC (2 tháng) và 200+ NÓI – VIẾT (2,5 tháng).

Điểm đặc biệt tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo đó là có số lượng lớp học ít nhưng giáo viên lại rất nhiệt tình.

4. Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Trung tâm Ms. Smile TOEIC với sứ mệnh mang đến cho các bạn học viên những chương trình đào tạo tiếng Anh siêu chất và siêu nhộn. Ms. Smile được đánh giá là trung tâm có số lượng học viên ổn định và chất lượng.

Khi học tại Trung tâm Ms.Smile TOEIC học viên sẽ được cam kết hoàn trả học phí nếu như không đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.

>>> TÌM HIỂU THÊM:

5. Trung tâm Anh ngữ iStar

Trung tâm Anh ngữ iStar là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review- trung tâm luyện thi hàng đầu nước Mỹ tại Việt Nam. iStar cung cấp các chương trình học được thiết kế phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ của mỗi học viên dựa trên phương pháp nắm bắt tư tuy Mind- map. Bên cạnh đó, iStar còn cung cấp chương trình luyện thi TOEIC và trợ giúp các khóa luận đặc biệt với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review.

Lộ trình luyện thi TOEIC tại Anh ngữ iStar rõ ràng, học viên làm bài test để đánh giá trình độ hiện tại của bản thân để lựa chọn khoá học phù hợp. Môi trường học tập tại iStar thoải mái, giúp học viên có thể trau dồi, thực hành tiếng Anh một cách thoải mái.

Dù đăng ký ôn luyện ở bất cứ trung tâm nào, “thầy giỏi” mà “mà trò không cố gắng” thì kết quả cuối cùng của các em cũng sẽ không cao đâu nhé. Bên cạnh việc ôn luyện tại trung tâm, các bạn cần phải chịu khó học từ mới, ôn bài và luyện đề thật nhiều, nếu có thắc mắc hãy hỏi giáo viên luôn nhé! Chúc các em học tốt.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here