Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa toeic Vinh

0
2706

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa trước thềm khai trương

tại thành phố Vinh, Nghệ An. 

Ngày 26/05/2021, Anh Ngữ Ms Hoa đã phát triển cơ sở dạy giao tiếp và luyện thi TOEIC tại thành phố Vinh. Đây được ví như “hành trình trở về quê hương của nhà giáo xứ nghệ (Ms Hoa). Được biết năm 2012, Nguyễn Thị Hoa (cô giáo xứ Nghệ) đứng ra thành lập trung tâm dạy TOEIC có tên Ms Hoa TOEIC, sau đổi tên thành Anh ngữ Ms Hoa. Ms Hoa toeic Vinh được xây dựng sau hơn 10 năm miệt mài cầm bút, ấp ủ ước mơ một ngày được trở về quê hương, đóng góp vào việc xây dựng tri thức, làm đẹp Nghệ An của chị.

1. Ms Hoa TOEIC Vinh và hành trình trở về của cô giáo xứ Nghệ

Nói về cuộc hành trình những tháng năm truyền cảm hứng học tiếng Anh cho mọi người, chị Hoa thừa nhận từng dạy nhiều đến mức mất giọng, thậm chí nhập viện vì kiệt sức. Đó là khi chị còn là một cô giáo dạy tiếng Anh trong căn phòng thuê giảng rộng 25 m2 vào những ngày đầu khởi nghiệp năm 2012.

Giờ đây, Anh ngữ Ms Hoa đã vươn mình trở thành hệ thống hơn 30 cơ sở, trải dài trên toàn quốc. Với chị, nguồn động lực giảng dạy không ngừng nghỉ xuất phát từ những học viên có niềm tin và sự kiên trì với ước mơ TOEIC, với tiếng Anh. Có người không quản xa xôi, đạp xe 20 km đi học, không bỏ buổi nào với hy vọng lấy bằng được TOEIC 900; có người lại phóng xe từ Hải Phòng lên Hà Nội học rồi lại chạy về giữa đêm… Đó là nguồn động lực lớn lao giúp chị luôn cháy hết mình với việc giảng dạy.

Hiện tại, chị Hoa đã không còn trực tiếp đứng lớp nữa. Nhưng chị vẫn không quên truyền đạt và chia sẻ lại kinh nghiệm giảng dạy của mình cho các thế hệ nhà giáo tiếp nối sau. Cho đến tận bây giờ, chị Hoa mới phần nào thỏa mãn với khát khao của mình. Đúng là không gì bằng đóng góp làm giàu đẹp quê hương.

2. Anh ngữ Ms Hoa – Ms Hoa toeic Vinh đào tạo gì?

Anh ngữ Ms Hoa Vinh sẽ đào tạo chính về mảng TOEIC và tiếng Anh doanh nghiệp. Về TOEIC, chia làm 2 loại chính là đào tạo 2 kỹ năng và 4 kỹ năng. Các khóa học cũng sẽ phân trình độ theo khả năng và nhu cầu của học viên. Ngoài ra cũng sẽ có những lớp cấp tốc, 1 kèm 1 theo yêu cầu của học viên.

3. Địa chỉ và liên hệ

Hiện tại, Anh ngữ Ms Hoa có 23 cơ sở trên toàn quốc, và 1 chi nhánh tại Nghê An.

  • Địa chỉ: 74 Đường Hermann, P. Hưng Phúc, TP Vinh
  • Liên hệ: 0238 666 9678
Trong dịp khai trương này, Ms Hoa Toeic tại Vinh sẽ có rất nhiều món quà dành cho các bạn. Từ balo, ô, mũ, sách vở và khóa học miễn phí… Chắc hẳn Anh ngữ Ms Hoa Vinh sẽ là một địa chỉ học tiếng Anh không thể bỏ qua với những người luyện thi TOEIC.

Xem thêm: TOP 5 trung tâm đào tạo TOEIC uy tín tại Nghệ An

Tailieutoeic.com chúc bạn luyện thi vui vẻ!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here