Top 3 trung tâm TOEIC bạn nên biết tại quận 4 HCM

0
4969

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh đặc biệt là TOEIC ngày càng cao. Chính vì vậy, mà cũng có ngày càng nhiều trung tâm luyện thi Toeic. Bạn đang muốn tìm một trung tâm để học toeic, bạn không biết học toeic ở đâu tốt nhất quận 4 TPHCM? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây review 3 trung tâm Toeic tại quận 4 HCM nhé.

Tại Quận 4 HCM có các trung tâm Anh ngữ chất lượng và uy tín sau:

  1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Địa chỉ : 224 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Đây là một trung tâm được đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và giỏi tiếng Anh. Ms Hoa Toeic là trung tâm có nhiều học viên đạt 900+ TOEIC nhất và là trung tâm đầu tiên luyện thi TOEIC 4 kỹ năng.

>>> Xem thêm: Bảng thành tích học viên điểm cao tại Ms Hoa

Đến với Ms Hoa Toeic bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, với phương pháp học hoàn toàn khác biệt – phương pháp truyền cảm hứng. Đậy là phương pháp giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới. Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu, việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống.

Các khóa học TOEIC được thiết kế khoa học theo từng lộ trình mục tiêu cụ thể phù hợp với từng học viên. Các học viên đến với trung tâm đều được cam kết chất lượng:

  • Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng mỗi khi đến lớp.
  • Tăng 150 – 200 điểm sau mỗi khóa học 2-3 tháng
  • Hoàn trả 100% học phí hoặc Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

>>> Xem thêm: Cảm nhận học viên về trung tâm

  1. Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VASS

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. VASS English có chất lượng của đội ngũ giáo viên cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

Trung tâm thiết kế khóa luyện thi TOEIC khoa học với phương pháp giảng dạy sinh động, thu hút người học vào các hoạt động giàu tính tương tác dưới sự hỗ trợ của các phần mềm đa phương tiện như iPack, iTools…, VASS.

>>> Xem thêm: Chương trình học TOEIC của VASS

  1. Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Địa chỉ: 287-289 Hoàng Diệu,P6, Q.4, Tp.HCM.

Ngoại ngữ Dương Minh là trung tâm được đánh giá chất lượng khá ổn. Chương trình luyện thi TOEIC khá khoa học bao gồm các bài học về từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, các mẹo làm bài và các đề thi thử TOEIC, giúp cho học viên làm quen và nắm bắt được cấu trúc đề thi. Giáo viên của trung tâm nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Trên đây là 3 trung tâm Toeic ở Quận 4 TP. Hồ Chí Minh được đánh giá là khá tốt, bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi học Toeic ở đâu? Chúc bạn sớm tìm được trung tâm luyện thi TOEIC phù hợp nhất với mình tại Quận 4 HCM nhé.

Xem thêm các bài viết khác tại: Anh Ngữ Ms Hoa

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here