MS Hoa TOEIC Hải Phòng – Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

0
2238

Anh ngữ Ms Hoa-Ms Hoa toeic Hải Phòng có tốt không? Hãy cùng theo chân tailieutoeic.com review về Ms Hoa toeic Hải Phòng – một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại thành phố này nhé!

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa tại Hải Phòng.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa từ lâu nay được mệnh danh là một trong những trung tâm luyện thi hàng đầu về TOEIC. Trung tâm thuộc sở hữu của công ty cổ phần Imap, với nhiều thương hiệu lớn khác, đặc biệt là IELTS Fighter. Imap có hơn 90 cơ sở trên cả nước, hơn 30 trong số đó là trung tâm luyện thi TOEIC. Một trong số đó đã có mặt tại vùng đất hoa phượng đỏ- Hải Phòng.

1. Các khóa học

  • Các khóa học của Trung tâm sẽ tập trung vào TOEIC cho sinh viên và người đi làm, tiếng Anh giao tiếp.
  • Hệ thống hơn 30 cơ sở tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đồng Nai…

2. Địa chỉ

  • Địa chỉ: 448 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.
  • Số ĐT: 02256264444

3. Giáo viên

Anh ngữ Ms Hoa tại Hải Phòng có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC lâu năm với tinh thần nhiệt huyết, năng động. Các khóa học của trung tâm được xây dựng bài bản, phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng nhóm học viên. Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình đào tạo 1 kèm 1 với những bạn có nhu cầu ôn riêng. Phương pháp đào tạo tiếng Anh thông minh S-Smart độc quyền.

Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa TOEIC Hải Phòng
Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa TOEIC Hải Phòng

4. Về chất lượng uy tín

  • Cơ sở vật chất trung tâm Anh ngữ Ms Hoa tại Hải Phòng, trung tâm có môi trường học tiện nghi, sạch sẽ. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, tiện nghi cho quá trình học tập và giảng dạy.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, chưa một trung tâm nào trên Việt Nam có số lượng học viên đạt trên 800 điểm TOEIC như Anh ngữ Ms Hoa. Có thể thấy, chất lượng đào tạo của trung tâm là khỏi bàn. Trung bình mỗi năm, Anh ngữ Ms Hoa đào tạo hơn 50.000 học viên, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Tính đến nay đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục TOEIC và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.
  • Với uy tín dẫn đầu, Anh ngữ Ms Hoa đã trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC 4 kỹ năng uy tín tại Việt Nam. Trung tâm còn được lên các báo dân trí, vnexpress… và là đối tác của hơn 300 công ty, tập đoàn lớn như Panasonic, Viettel, Enkei Việt Nam, Tân cảng Sài Gòn, BIDV, Agribank…
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
Như vậy, có thể nói Anh ngữ Ms Hoa – Ms Hoa TOEIC là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại thành phố đất cảng Hải Phòng.

Ngoài ra, tailieutoeic cũng sưu tập một số trung tâm luyện thi khác tại Hải Phòng.

Xem thêm!

Trên đây là về đánh giá của tailieutoeic.com về trung tâm Anh ngữ Ms Hoa mà tailieutoeic.com tổng hợp được. Chúc các bạn tìm được trung tâm ôn luyện tốt!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here