TRỌN BỘ BỘ FLASH CARD TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP TOEIC

0
706

Không sai khi nói bộ Flash card là 1 tuyệt phẩm tới từ Anh Ngữ Ms Hoa. Với bộ Flash card, bạn sẽ phải thốt lên “ Học TOEIC chưa bao giờ dễ đến thế”

1. BỘ FLASH CARD NÀY DÀNH CHO AI?

Bộ Flash card được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn phù hợp dành cho mọi đối tượng đang mong muốn tiếp tục tăng level tiếng Anh của mình, đặc biêt là các bạn đang ôn luyện TOEIC.

Bộ Flash card bao gồm các từ vựng đơn giản và thông dụng được sử dụng trong môi trường làm việc như “general business, office issues, …”. Từ vựng trong bộ flash card không chỉ được đề cập tới cùng phần phiên âm chi tiêt và nghĩa tiếng Việt, từ loại của từ vựng này. Bộ sách này còn liệt kê thêm 1 số thói quen đề thi với từ vựng này.

Một số hình ảnh về cuốn nội dung phần từ vựng bộ Flash card

Ngoài các công thức thường được sử dụng, cô Hoa còn tổng hợp thêm 1 số cấu trúc mở rộng liên quan giúp các em dễ dàng ghi nhớ và thực hành ví dụ với từ vựng mới luôn.

Với phần ngữ pháp trong bộ Flash card, cô Hoa sẽ đưa ra cho các bạn 1 câu bài tập theo cấu trúc. Ngay sau câu bài tập, bạn sẽ thấy ngay phần đáp án kèm giai thích cho bài tập và gợi ý thói quen đề thi TOEIC thường gặp.

Một số hình ảnh phần ngữ pháp bộ Flash Card

Bộ Flash card này đã được cô và đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ Ms Hoa nghiên cứu trên phương pháp học tập của rất nhiều học viên trong quá trình luyện học TOEIC.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như thói quen học hàng ngày của các em, cô đã chính thức cho ra lò bộ Flash Card không chỉ đầy đủ các kiến thức cần học để giúp các em bổ sung những kiến thức phù hợp nhất.

Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng của bộ Flash card giúp các bạn dễ dàng mang theo để học mọi lúc mọi nơi cực tiện dụng. Cùng với đó là các thiết kế màu sắc nổi bật, đẹp mắt giúp bạn tăng thêm động lực học tập và việc học hành cũng trở nên hấp dẫn hơn.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm: 5 bộ sách về từ vựng TOEIC không thể bỏ qua

2. CẤU TRÚC & CÁCH HỌC BỘ FLASH CARD

Bộ Flash card bao gồm 2 bộ theo chủ đề từ vựng và ngữ pháp sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng quan về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

➤ Mỗi câu hỏi đều có ví dụ và phân tích cụ thể để người học hiểu rõ được ngữ pháp, cách sử dụng như thế nào cho chính xác và đúng trong khi học.

➤ Bài tập đi kèm có thiết kế từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn tự học và nâng cao trình độ tốt hơn.

➤ Những phân tích ngữ pháp tỉ mỉ, mẹo để phân biệt từ ngữ, sử dụng ngữ pháp nào …được thể hiện chi tiết, bạn hoàn toàn yên tâm dễ học hơn.

Phần 1: Từ vựng

Bộ từ vựng bao gồm 10 TOPIC từ vựng hay xuất hiện trong đề thi TOEIC. Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuốn sách chính là HỌC TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP THEO CỤM và THÓI QUEN ĐỀ THI mà chưa có đơn vị nào thực hiện.

Không chỉ có tác dung như 1 cuốn từ điển, các ví dụ ngay sau mỗi từ vựng sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng và cấu trúc liên quan tới từ vựng tốt hơn.

Từng nhóm từ vựng được sắp xếp theo nhóm chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng học theo chủ đề hơn.

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ đề từ vựng trong bộ Flash Card:

Phần 2: Ngữ pháp

Bộ gồm 2 hộp được in màu siêu đẹp, với 12 TOPIC ngữ pháp thường được sử dụng trong các đề thi TOEIC mới nhất. Từng chủ điểm ngữ pháp cụ thể đều có đi kèm bài tập và lời giải chi tiết giúp bạn nắm chắc và có thể thực hành luôn cấu trúc ngữ pháp đang luyện.

>>> Xem thêm: Cuốn sách ngữ pháp TOEIC phổ biến nhất

Đặc biệt khi mua bộ Flash card, bạn còn được tặng kèm file nghe phát âm chuẩn theo bản ngữ giúp bạn tăng level đồng thời các kĩ năng nghe và đọc

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ điểm ngữ pháp của bộ Flash Card

Để học bộ Flash card này hiệu quả, các bạn nên:

➤ Đọc kỹ hướng dẫn học của sách, tìm hiểu và xem lướt qua 1 lượt các nội dung chính được sách đề cập tới.

➤ Chuẩn bị vở để ghi chép, làm bài tập khi cần thiết.

➤ Chuẩn bị note để ghi từ vựng và cấu trúc câu hay mà bạn rút được thông qua mỗi bài học.

➤ Học lần lượt hoặc theo thứ tự từng chủ đề, hạn chế học xem kẽ các chủ đề gây khó nhớ, rối trong quá trình học.

=>> Cấu trúc ngữ pháp tiếng anh (CẤU TRÚC CÂU)

>>> TÌM HIỂU THÊM

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here