Truy tìm 3 trung tâm học TOEIC tại quận 10 tốt nhất

0
1685

Ở quận 10 có những trung tâm học TOEIC nào? Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC khiến không ít các bạn trẻ hoang mang không biết nên học ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn 3 trung tâm học TOEIC tại quận 10 tốt nhất nhé.

  1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Toeic

>> Ưu đãi mới nhất từ Ms Hoa TOEIC

>> Đăng ký thi thử/Test đầu vào miễn phí

Ms Hoa TOEIC xây dựng mô hình với phương pháp đào tạo giảng dạy hoàn toàn khác biệt. Học viên không chỉ nắm được những bí quyết làm bài, tránh bẫy hiệu quả trong bài thi TOEIC mà còn được truyền cảm hứng trong học tập, giúp học viên khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh và thực sự yêu thích nó.

Ms Hoa Toeic có đội ngũ giảng viên được nhiều học viên đánh giá tốt, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và kiến thức phong phú. Các khóa học được thiết kế khoa học theo từng lộ trình mục tiêu cụ thể phù hợp với từng học viên. Các học viên đến với trung tâm đều được cam kết chất lượng:

  • Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng mỗi khi đến lớp.
  • Tăng 150 – 200 điểm sau mỗi khóa học 2-3 tháng
  • Hoàn trả 100% học phí hoặc Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

>>>> Đăng kí khoá học ngay: TẠI ĐÂY

Lộ trình học TOEIC tinh gọn được chính Ms Hoa TOEIC – Founder trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC biên soạn giúp học viên tiếp cận dễ dàng và dễ hiểu nhất, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu.

Các khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC gồm:

  • Khóa học Pre TOEIC dành cho người mới bắt đầu
  • Khóa học TOEIC A (mục tiêu: 500 – 550+).
  • Khóa học TOEIC B (mục tiêu: 650 – 750+).
  • Khóa học TOEIC 4 kỹ năng.

Trung tâm Ms Hoa vinh dự là nơi đào tạo TOEIC có số lượng học viên đạt điểm cao nhiều nhất toàn quốc. Tham khảo thêm kinh nghiệm ôn luyện đạt 900Đ của các bạn học viên: TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

  1. TOEIC Sao Khuê

Trung tâm học TOEIC tiếp theo khá chất lượng với mức học phí phải chăng chính là TOEIC Sao Khuê với học phí 500K/tháng. Lộ trình học 3 tháng tại TOEIC Sao Khuê kết hợp cả kiến thức cơ bản & nâng cao giúp học viên có thể đạt đầu ra 500+, 600+, 700+ ….

>>> Xem cảm nhận học viên

Học viên tại TOEIC Sao Khuê sẽ được học từ vựng theo cụm và làm bài test từ vựng đầu giờ. Ngoài ra, các bạn còn được học thêm kĩ năng Part 3 & 4 và thực hành nghe sách ETS (Hàn Quốc) có giọng nghe sát đề thi thật.

Thông tin liên hệ:

  1. TOEIC Huy Trịnh

Và trung tâm học TOEIC cuối cùng là TOEIC Huy Trịnh. Nếu bạn muốn tìm một trung tâm có thời gian học khá linh hoạt, thì tOEIC Huy Trịnh là sự lựa chọn không tồi. Bởi vì trung tâm có số lượng lớp học mở xuyên suốt cả tuần nên các bạn dễ dàng đăng ký lớp học cho mình mà không phải đợi quá lâu.

TOEIC Huy Trịnh có phương pháp học khá hiện đại cơ sở vật chất tốt, các bài giảng trên lớp sẽ được gửi về email cho các học viên rất thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

Vậy các bạn đã biết học TOEIC ở đâu quận 10 rồi đúng không? Trên đây là một số đánh giá về 3 trung tâm học TOEIC tại quân 10 tốt nhất các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm các bài viết khác tại: Anh Ngữ Ms Hoa

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here