Tổng hợp đề thi thử TOEIC Format mới nhất

0
13170

Đề thi thử TOEIC là một trong những nguồn tài liệu quan trọng không thể bỏ qua mà các bạn đang ôn thi TOEIC đều phải sử dụng đến. Bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn những đề thi thử TOEIC hay nhất, mới nhất theo cấu trúc đề thi TOEIC Format mới.

Trước khi bắt tay vào làm đề thi TOEIC, bạn cần biết phương pháp học và mẹo tránh bẫy thường gặp trong bài thi. Các bạn xem thêm tại đây nhé:

>> Tất tần tật Mẹo thi TOEIC 7 phần ẵm trọn 990 điểm TOEIC

#1: Đề thi thử TOEIC từ các tài liệu hay nhất

Chẳng có lý do gì để bỏ qua các đề thi thử TOEIC từ những bộ sách “thần thánh” như Big Step TOEICETS TOEIC hay Economy TOEIC. Những cuốn giáo trình này tổng hợp đầy đủ những bài test được đánh giá sát với đề thi TOEIC thật nhất.

Bên cạnh 3 cuốn giáo trình trên, bạn có thể làm đề thi thử TOEIC trong các bộ sách khác: New Real Longman TOEIC Actual Tests, Jim’s TOEIC, Collins – Skill for the TOEIC Test,…

>> Các bạn download FULL Bộ đề + Giải chi tiết: TẠI ĐÂY NHÉ

#2: Đề thi thử TOEIC Online

Bên cạnh việc luyện đề thi TOEIC trong sách, bạn cũng nên thử sức với những đề thi thử TOEIC online vì:

  • Làm quen với đề thi
  • Tiết kiệm thời gian lật mở sách và file nghe để làm bài như đề thi thật
  • Có chấm điểm tự động giúp đánh giá trình độ nhanh chóng

>> Để làm đề thi thử TOEIC Online các bạn CLICK VÀO ĐÂY

Trên đây là một số đề thi thử TOEIC các bạn nên sử dụng trong quá trình ôn thi TOEIC. Trong quá trình làm bài thi bạn cần chú ý về thời gian làm bài, tuyệt đối không vừa xem đáp án vừa làm, và phải khắc phục được lỗi sai của mình, tránh làm nhiều đề mà không hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here