Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh cho bé từ 3 tuổi

0
300
Aland English

Độ tuổi phát triển của trẻ em dễ học và tiếp thu kiến thức mới hơn so với người lớn bởi khi đó trẻ em học với một tâm thế sẵn sàng đón nhận. Còn đối với người lớn chúng ta thì một số lượng lớn đang học tiếng Anh với một tình trạng nhăn nhó, ép buộc nên kiến thức không hề dễ thuộc. Bởi vậy, khi bé bắt đầu nhận thức và học tiếng Việt song song với tiếng Anh là điều vô cùng đúng đăn và hợp lý.

1. Aland English

Aland English thuộc hệ thông Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Anh Cambridge, IELTS chuyên sâu cho học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3.

Aland English

Aland English sử dụng phương pháp S-SMART độc quyền kết hợp giảng dạy với slide một cách thông minh truyền cảm hứng giúp học viên trở nên yêu thích môn tiếng Anh và trở thành thần tượng của chính mình.

2. APAX Leader

APAX Leader là thương hiệu đào tạo tiếng Anh dành cho thế hệ trẻ Việt Nam nâng cao và bổ xung khả năng tư duy sáng tạo với phương pháp giảng dạy áp dụng giáo trình quốc tế.

APAX Leader

Tại APAX Leader, giá trị cốt lõi của trương trình học bao gồm: Tư duy sáng tạo, phát triển ngôn ngữ và giá trị nghệ thuật giúp cho trẻ tự tin tiến bước trong tương lai.

3. Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập từ năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập trở thành công dân toàn cầu, thúc đẩy phát triển đất nước. Anh ngữ Apollo chú trọng vào chất lượng giảng dạy với đội ngũ giao viên chất lượng cùng với sử dụng phương pháp LETS độc quyền giúp các học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh đạt thành tích cao trong học tập.

Apollo English Junior

4. Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục cho thế hệ tương lai đặt con người làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động. ILA sử dụng phương pháp học thế kỷ 21 với: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức cong nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Anh ngữ ILA

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên học vụ của ILA đều được thông qua đào tạo với chất lượng tốt nhất mang đến những kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng từ khắp nơi trên thế giới.

5. Anh văn hội Việt Mỹ

Anh Văn hội Việt Mỹ viết tắt là VUS cung cấp các trương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cho trẻ em, thiếu niên với mức học phí tốt. VUS tự hào là đơn vị Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Trong nhiều năm, VUS đều được chứng nhận sở hữu những tiêu chuẩn đào tạo tiếng Anh quốc tế.

  • Chất lượng giảng dạy cao
  • Khóa học đáp ứng nhu cầu học viên
  • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
  • Môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Anh văn hội Việt Mỹ

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 tuổi. Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác thì hãy comment cho mọi người cùng biết nhé!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here