Mẫu phiếu trả lời Answer Sheet TOEIC mới nhất

0
878

Khi làm bài thi TOEIC, bạn sẽ không làm bài trực tiếp trên đề thi mà sẽ thông qua phiếu trả lời TOEIC Answer Sheet. Vậy TOEIC Answer Sheet là gì? và có gì đặc biệt các hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

I. Answer Sheet TOEIC là gì?

Khi làm bài thi TOEIC mỗi thí sinh sẽ được phát một phiểu trả lời câu hỏi, Phiếu đó được gọi là Answer Sheet TOEIC.

Một điểm đáng lưu ý của phiếu trả lời TOEIC đó là thí sinh chỉ được tô bằng bút chì và được chấm hoàn toàn bằng máy. Chính vì vậy các thí sinh khi làm bài thi TOEIC cần đảm bảo.

II. Mẫu phiếu trả lời Answer Sheet TOEIC

Answer Sheet TOEIC Answer Sheet TOEIC

Mục số 1 : Thí sinh ghi nhận thông báo về họ và tên của mình bằng chữ in hoa không dấu theo quy trình thông thường : họ, tên đệm và tên chính. Viết mỗi chữ cái vào 1 ô,chú ý giữa những từ có dấu cách. Sau đó gióng xuống từng cột, sắm ô có bỏ chữ cái tương ứng với chữ cái vừa viết tại trên rồi tô kín vào ô bỏ chữ cái đó.
Mục số 2 : Giới tính, Nam tô vào ô tròn cạnh chữ M, Nữ tô vào ô tròn cạnh chữ F.
Mục số 3 : Mã đất nước thí sinh điền 3 số 6 0 5 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía trong
Mục số 4 : Mã ngôn ngữ thí sinh điền 3 số 3 8 8 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
Mục số 5 : Số chứng minh nhân dân, thí sinh ghi từ ô trước hết bên tay trái. Sau đó tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
Mục số 6 : Ngày tháng năm sinh, thí sinh ghi nhận ngày tháng năm sinh của mình vào những ô trống theo quy trình tháng, ngày và năm (phải dùng hai chữ số cho ngày và tháng, 4 số cho năm; nếu ngày hoặc tháng chỉ có 1 chữ số thì phải thêm số 0 phía trước, thí dụ như tháng 3 phải ghi là 03)
Mục số 7 : Công việc, Tên doanh nghiệp, Thành phố, thí sinh được viết bằng chữ thông thường, có thể viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nếu dài quá có thể viết tắt.
Mục số 8 : Ghi nhận thông báo về địa điểm thi.
– Dòng 1: Địa điểm thi, thí sinh ghi địa điểm thi của ngày hôm đó: tên phòng, ca thi (tuỳ theo từng buổi thi giám thị sẽ đọc để thi sinh cùng ghi. VD: Phòng 201 B2 – a.m).
– Dòng 2: Thành phố, thí sinh ghi tên thành phố.
Mục số 9 : Mã đề thi: để lại phần 9, khi thí sinh nhận được cuốn đề thi sẽ ghi thông báo sau
Mục số 10 và 12 không ghi nhận
Mục số 11 : Sử dụng để ghi nhận những phương án giải đáp của bản màu trắng – Thông tin thắc mắc về TOEIC
Mục số 13 : Tại loại Chữ ký (Signature) – loại kẻ trong cùng của phiếu giải đáp – thí sinh ký và ghi cụ thể họ tên của mình bằng chữ thường có dấu và ghi nhận ngày thi hôm nay theo thứ tự: tháng/ ngày/ năm vào loại Date ngay bên cạnh (Giám thị đọc thông tin)
Tại hai loại trống bên trên, thí sinh sẽ chép lại nguyên văn hai loại chữ ít, diễn ra từ “ I here by đến on this answer sheet.” Nếu như hai loại không đủ, thí sinh sẽ viết xuống bên trong của loại thứ hai.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here