TOP 9 trang web học tiếng Anh tại nhà miễn phí

0
144
IELTS Fighter

Nếu bạn đang có nhu cầu học thêm tiếng Anh mà không mất chi phí thì việc tự học tại nhà là một biện pháp tốt nhất hiện nay. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là bạn đã có thể học tiếng Anh miễn phí tại nhà rồi. Bởi vậy, bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 10 website giúp bạn tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

1. IELTS Fighter (ielts-fighter.com)

IELTS Fighter

IELTS Fighter là trang web chia sẻ nhiều kiến thức về tiếng Anh cơ bản và kiến thức về IELTS miễn phí được đông đảo bạn đọc yêu mến. Bên cạnh đó, IELTS còn có tính năng thi thử IELTS trên máy tính vô cùng hấp dẫn giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được cấu trúc đề thi IELTS để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

2. Anh ngữ Ms Hoa (anhngumshoa.com)

Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là website chia sẻ nhiều kiến thức về tiếng Anh, đặc biệt là kiến thức hỗ trợ cho việc thi TOEIC. Hầu hết các kiến thức được chia sẻ tại Anh ngữ Ms Hoa đều là kiến thức nền tảng cơ bản cho những người mất gốc và mới bắt đầu học lại tiếng Anh.

3. Ms Hoa giao tiếp (mshoagiaotiep.com)

Ms Hoa giao tiếp

Tương tự như trên, Ms Hoa giao tiếp cũng là một trang chia sẻ kiến thức về tiếng Anh cơ bản cho người mới học. Điều đặc biệt ở Ms Hoa giao tiếp là website này có các bài giảng về kỹ năng giao tiếp, Speaking và Listening dành cho người muốn giao tiếp thành thạo.

4. Aland English (aland.edu.vn)

Aland English

Aland English là website chia sẻ các tài liệu đào tạo tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 thi chứng chỉ Cambridge và IELTS. Không những vậy, Aland English còn làm hẳn một trang thi thử IELTS trên máy tính để giúp các thí sinh tập làm quen với cấu trúc bài thi.

5. Tiếng Anh Mỗi Ngày (tienganhmoingay.com)

Tiếng Anh mỗi ngày

Tiếng Anh Mỗi Ngày là website chia sẻ kiến thức về tiếng Anh hoàn toàn miễn phí đã có ứng dụng trên Google Play và App Store để phục vụ cho việc tải và sử dụng. Không chỉ thế, Tiếng Anh Mỗi Ngày còn có các khóa học online miễn phí vô cùng hấp dẫn.

6. Eng Beaking (engbreaking.com)

Eng Breaking

Eng Breaking là trang blog về tiếng Anh vô cùng phổ biến với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Những chia sẻ trên trang Eng Breaking đều được nghiên cứu kỹ và độ chính xác cao nên được đánh giá cao về chuyên môn từ người dùng trên internet.

7. Topica Native (topicanative)

Topica Native

Topica Native là một website chuyên nghiệp chuyên chia sẻ kiến thức về tiếng Anh một rất chỉn chu và chau chuốt. Đây là một trong những website hàng đầu tiên phong trong việc giáo dục trực tuyến đã từng được VTV đưa tin rất nhiều lần, độ tin cậy cao.

8. Step Up English (stepup.edu.vn)

Step Up English

Step Up English là website chia sẻ kiến thức về tiếng Anh đã nhiều lần được in thành sách và rất phổ biến đối với lứa tuổi thiếu niên. Nổi bật trong đó có những cuốn: Hack não Plus, Hack não 1500, Hack não phương pháp, Hack não ngữ pháp, siêu sao tiếng Anh của tác giả Nguyễn Văn Hiệp được rất nhiều phụ huynh mua về sử dụng và đánh giá cao.

9. VOCA (voca.vn)

VOCA

VOCA là trang web chia sẻ kiến thức tiếng Anh rất thân thiên với người dùng, đặc biệt là trẻ em. Bên canh đó, VOCA cũng phát triển ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trực tuyến vô cùng hấp dẫn giúp các ban trẻ dễ dàng thuộc từ vựng hơn trước rất nhiều.

Trên đây mình đã chia sẻ cho ban 9 website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có đóng góp ý kiến về trang web nào khác thì hãy comment cho mình và mọi người cùng biết nhé Chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here