Trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu tại Bình Dương

0
440

Nếu bạn đang ở Bình Dương và muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng Anh chất lượng để theo học. Vậy thì đừng bỏ qua top 4 trung tâm dưới đây nhé!

TOP 1: Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Anh Ngữ Ms Hoa là trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội với phương pháp đào tạo S.SMART đột phá, là đối tác của hơn 300 trường Đại học, công ty, tập đoàn lớn như Vieltel, Panasonic.

Đội ngũ giảng viên

Các giảng viên tại Anh ngữ Ms Hoa không chỉ đơn thuần truyền tải ngôn ngữ đến với học viên mà còn giúp học viên tạo động lực chinh phục những mục tiêu tiếng Anh của mình.

Mức học phí hợp lý.

Anh ngữ Ms Hoa có mức học phí khá phù hợp từ sinh viên đến người đi làm đều có thể tiếp cận được với các khóa học của trung tâm từ khóa

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại đây được chăm chút kĩ lưỡng tạo cho học viên một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả nhẩt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 9-11 đường Yersin, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • SĐT: 0274. 2200. 333
 • Websitehttps://www.anhngumshoa.com/

TOP 2: Trung tâm Anh ngữ Galaxy

Được thành lập vào năm 2008, trung tâm Ngoại ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Nơi đây cung cấp các chương trình đào tạo từ Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp đến các khoá đào tạo trọng điểm như TOEFL, IELTS và TOEIC.

Các giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Galaxy không những có trình độ chuyên môn giỏi mà còn được đào tạo theo phương pháp phản xạ Callan.

trung tâm saigonvina
Trung tâm saigonvina
 • Địa chỉ: 500 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • SĐT: 0274 3878 003
 • Website: https://ngoaingugalaxybinhduong.com/

Top 3: Trung tâm Saigonvina

Mang đến sự đơn giản: Học Ngoại ngữ không ít học viên cho rằng là một công việc vất vả, nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở nên đơn giản, từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học.
Mang đến niềm đam mê: Chúng ta khó có thể làm được điều chúng ta không thích, hiểu điều đó, trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn ứng dụng hình ảnh sinh động, tạo không khí tươi vui trong lớp học để tạo niềm say mê học ngoại ngữ.
Đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần là phương châm của trung tâm. Sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Trung tâm saigon vina
 • Địa chỉ: 2b Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • SĐT: 090 251 62 88
 • Website:https://saigonvina.edu.vn

Top 4: Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA Vietnam hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp và Trung Tâm Du Học ILA.

trung tâm tiếng anh ILA
Trung tâm tiếng anh ILA
 • Địa chỉ: 657 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
 • SĐT: (0274) 730 1819
 • Website: https://ila.edu.vn/centers/ila-binh-duong

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here